.

3 bước làm trắng răng tại nhà đơn giản hiệu quả ?

tay-trang-rang-11


Làm cách nào cho răng mình trắng bóng và có nụ cười thật đẹp là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Một hàm răng trắng sáng luôn làm cho nụ cười của bạn rạng rỡ, cuốn hút. Điều đó sẽ khiến bạn trở nên tự tin và thành công hơn. Vì vậy, làm trắng răng là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, nhiều người không có thời gian và chi phí để làm trắng răng tại phòng khám.
Giờ đây chỉ với 3 bước đơn giản để cải thiện màu răng

21 3 bước làm trắng răng tại nhà đơn giản Đánh răng sau mỗi bữa ăn

tay trang rang 18 3 bước làm trắng răng tại nhà đơn giản
Mỗi nha sĩ đều khuyên chúng ta đánh răng sau mỗi bữa ăn, chỉ cần bạn duy trì thực hiện thì sẽ mang lại một kết quả tốt. Đánh răng sau mỗi bữa ăn không chỉ giúp làm trắng răng mà còn giúp hơi thở của bạn được thơm mát hơn.

22 3 bước làm trắng răng tại nhà đơn giản Dùng chỉ nha khoa

ve sinh rang mieng sau khi tay trang rang 2 3 bước làm trắng răng tại nhà đơn giản
Hãy tập thói quen dùng chỉ nha khoa để loại bỏ những vụn thức ăn nhỏ dính chặt trong kẽ răng. Những mảng bám này nếu không được làm sạch, để lâu ngày sẽ hình thành cao răng.
Những cách trên rất đơn giản và không tốn nhiều tiền bạc để có được hàm răng trắng sáng. Hãy chăm chút cho nụ cười của bạn được rạng rỡ mỗi ngày

23 3 bước làm trắng răng tại nhà đơn giản Hạn chế sử dụng cafe, thuốc lá và thực phẩm có màu

Cafe và thuốc lá là một trong những tác nhân gây hại đến men răng chúng ta mà hầu như các sản phẩm kem đánh răng cũng khó loại bỏ được mảng bám hay chống làm vàng răng. Vì vậy chỉ cần từ bỏ cafe và thuốc lá một thời gian thôi, cùng chế độ chăm sóc răng miệng tốt, bạn sẽ thấy được sự thay đổi của màu răng.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét