.

Chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H

giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền


Nha khoa Sài Gòn B.H thân mến! Năm nay tôi 40 tuổi. Răng tôi còn rất chắc khỏe nhưng tiếc là lại bị ố vàng nên tôi muốn đi tẩy trắng răng. Tôi biết dịch vụ tẩy trắng răng tại Sài Gòn B.H đã điều trị thành công cho rất nhiều người, nhưng không biết giá tẩy trắng răng tại đây là bao nhiêu? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn! (Hồng Phúc – Biên Hòa – Đồng Nai)
nguyen ngoc anh Giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H
Hồng Phúc thân mến!
Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về cho Nha khoa Sài Gòn B.H để được bày tỏ sự quan tâm tới dịch vụ tẩy trắng răng. Để giải đáp cho thắc mắc của bạn về giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin bổ ích về dịch vụ này như sau:
Tẩy trắng răng là giải pháp thẩm mỹ để có hàm răng trắng sáng hơn. Một hàm răng ố vàng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm bạn mất tự nhiên khi cười. Thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ khắc phục tối đa các hiện tượng ê buốt …. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất và chỉ sau 1 giờ, với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng như ý.
Giá thành sẽ không còn là vấn đề nếu như an toàn và hiệu quả phục vụ mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn sẽ ncó các mức giá khác nhau. Sau đây là bảng giá tẩy trắng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H quý khách có thể tham khảo:
 Loại điều trị Chi phí (VNĐ)
 Tẩy trắng răng tại  nhà 1.200.000
 Tẩy trắng răng Brite Smile 4.000.000
Nha khoa Sài Gòn B.H là địa chỉ nha khoa đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe răng miệng và là 1 trong những địa chỉ được Sở Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ nha khoa. Đến với nha khoa chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm trải nghiệm mọi liệu pháp điều trị hiện đại, an toàn của một thương hiệu nha khoa uy tín tại Biên Hòa, trong không gian sang trọng, hiện đại và tiện nghi.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Nha khoa Sài Gòn B.H
Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn
Website : nhakhoaisaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét