.

Giải pháp tẩy trắng răng không ê buốt cho bạn hàm răng đẹp

tẩy trắng răng không e buốt


Nếu bạn đã sở hữu một hàm răng đều và chắc khỏe nhưng lại bị xỉn màu khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp , bạn mong muốn có một hàm răng trắng sáng nhưng lại sợ bi ê buốt ? Tẩy trắng răng Brite Smile chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.
Brite Smile là hệ thống tẩy trắng răng hàng đầu thế giới hiện nay, được ưa chuộng nhất tại Mỹ vì kĩ thuật tẩy trắng răng Brite Smile rất an toàn và nhanh chóng.

Tẩy trắng răng chỉ trong một giờ

tay trang rang tai nha 3 2 Giải pháp tẩy trắng răng không ê buốt
Với sự đổi mới trong công nghệ Brite Smile, gel tẩy trắng được hoạt hóa bởi ánh sáng xanh đẩy nhanh quá trình tẩy trắng chỉ trong 1 giờ. Không giống như những phương pháp tẩy trắng răng thông thường, ánh sáng Brite Smile phát ra hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại, kiểm soát vô trùng tuyệt đối và không gây đau đớn gì khi tẩy trắng. Việc bạn phải làm chỉ là nằm xuống nghỉ ngơi thư giãn trong khi hệ thống Brite Smile làm việc

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

tay trang rang bang mang tay Giải pháp tẩy trắng răng không ê buốt
Cũng như Brite Smile, kỹ thuật này không gây đau, không ê buốt. Tuy nhiên, việc tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà cần thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, tẩy trắng răng tại nhà mất nhiều thời gian hơn vì vậy bạn cần kiên trì thực hiện để đạt độ trắng mong muốn.
Nha khoa Sài Gòn B.H là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, thực hiện thành công nhiều ca tẩy trắng răng, giúp bạn có được màu răng trắng sáng như mong muốn và nụ cười rạng rỡ. Đặc biệt Nha khoa sử dụng thuốc tẩy trắng Opalescence chất lượng đã được ADA chứng nhận đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
Thông tin liên hệ:
Mat truoc ngay 1024x680 Giải pháp tẩy trắng răng không ê buốt
Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn
Website : nhakhoaisaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét