.

Kem đánh răng có khả năng làm trắng răng không?

Một số người đã từng sử dụng kem đánh răng để làm trắng khuyên rằng đừng lãng phí tiền của và thời gian vào việc tìm kiếm các loại kem đánh răng thần kì có thể giúp họ loại bỏ được màu răng ố vàng. Các hoạt chất mạnh trong kem chỉ có tác dụng làm mờ các mảng màu bám trên bề mặt răng do ảnh hưởng của thuốc lá, cà phê hay các chất phẩm màu khác

Để có màu răng trắng sáng hơn chúng ta phải sử dụng các hoạt chất đặc dụng và kỹ thuật tẩy trắng răng đặc biệt. Nhưng trước hết, chúng ta phải tìm hiểu những thói quen trong ăn uống và sinh hoạt để xác định nguyên nhân đổi màu của men răng để tìm phương pháp tẩy răng răng thích hợp.

Răng bị chuyển màu do rất nhiều nguyên nhân, có thể do tuổi tác, sức khoẻ, chế độ ăn uống và việc chăm sóc răng miệng. Sự thay đổi màu răng cũng phản ánh về tình trạng răng miệng. Vì vậy, ta có thể dựa vào màu răng để biết được sức khỏe răng miệng.

Tuy hầu như không có khả năng làm trắng răng nhưng phần lớn kem đánh răng có tác dụng làm vệ sinh chân và bề mặt của răng. Ngoài ra chúng còn có chất khử trùng để tiêu diệt các vi khuẩn trong miệng có hại cho răng giúp bảo vệ sức khỏe của răng.

Nếu như bạn không hài lòng với màu răng hiện tại, hãy đến nha sĩ để được tư vấn và điều trị chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Kem đánh răng có thực sự làm trắng răng?

Kem đánh răng có thể làm trắng răng nhẹ bằng cách loại bỏ vết bẩn trên bề mặt và cũng có thể được sử dụng sau khi điều trị tẩy trắng để giúp duy trì kết quả.

Khi sử dụng hai lần một ngày, kem làm trắng răng có thể mất từ hai đến sáu tuần để làm cho răng trông trắng hơn. Kem đánh răng có chứa covarine xanh có thể có một tác động ngay lập tức.

Mặc dù kem đánh răng thường là an toàn để sử dụng hàng ngày, hãy cẩn thận làm theo các khuyến nghị nhà sản xuất. Sử dụng quá nhiều kem đánh răng làm trắng có thể làm hỏng men răng của bạn theo thời gian.

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét