.

Lo lắng về việc tẩy trắng răng làm mòn men răng

Chào bác sĩ tư vấn! Em được biết, tẩy trắng răng phải sử dụng thuốc tẩy trắng, việc này có ảnh hưởng đến ức khỏe không, có làm mòn men răng không? Mong các bác sĩ đây tư vấn giúp. Xin cảm ơn rất nhiều!
men răng có bị mòn khi tẩy trắng không
Tẩy trắng răng hiện nay là nhu cầu thẩm mỹ cần thiết với tất cả mọi người. Việc tẩy trắng răng an toàn hay không còn do nhiều yếu tố tác động. Nếu bạn có một hàm răng khỏe, chỉ bị ố vàng mất thẩm mỹ, bạn có thể đến các trung tâm chuyên khoa hoặc bệnh viện để được các nha sĩ thực hiện việc tẩy răng an toàn với tỷ lệ chất tẩy trắng đúng quy định, thuốc đúng chất lượng. Nếu được thực hiện đúng chuyên môn, việc tẩy trắng răng không ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng được. Các nha sĩ khuyên những người có cổ chân răng bị mòn, thiểu sản men răng, răng sâu quá nhiều, phụ nữ có thai, người mắc bệnh đái tháo đường, dưới 18 tuổi không nên tẩy trắng răng. Chỉ có thể thực hiện phương pháp tẩy trắng răng cho những người răng không bị hỏng, sâu, vỡ nhiều hoặc có các mảng trám trên răng.
Ngoài ra, hiệu quả của việc tẩy răng trắng còn phụ thuộc rất nhiều vào bệnh nhân, vào men răng của từng người. Ở trường hợp của bạn, nên tới các bệnh viện, các trung tâm có phòng khám nha khoa để được nha sĩ khám, tư vấn đưa ra lời khuyên không nên hay  có nên tẩy trắng răng.

>>> Một số trường hợp không nên tẩy trắng răng
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét