.

Tẩy trắng răng bằng máng có ảnh hưởng đến sức khoẻ hay không ?

 Tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tư nhiên thông dụng như táo, chanh, dâu tây… tuy an toàn nhưng sự thay đổi diễn ra rất chậm, đôi khi không có tác dụng với một số người. Vì vây, bạn cần phải thật sự kiên trì trong thời gian dài.

tay trang rang bang bakingsoda Những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả

- Tẩy trắng răng bằng thuốc có nhiều dạng hơn bao gồm miếng dán tẩy trắng, kem tẩy trắng…. Đây là những phương pháp tẩy trắng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, sản phẩm dễ mua và giá thành thấp. Áp dụng các phương pháp này ta có thể thấy rõ sự thay đổi khá rõ ràng. trên bề mặt răng. Tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn sử dụng mà hiệu quả đạt được chỉ là sớm hay muộn.

- Tuy nhiên, thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng trên bề mặt mà không hoạt hóa để thấm sâu làm trắng bên trong nên sau khi tẩy, màu sắc răng có thể không đều nhau. Dụng cụ bôi thuốc không chuẩn, không có chất bôi cách li, hình dạng miếng dán không tương thích với răng và nướu,… có thể tổn hại đến răng và nướu, gây cảm giác đau ê khó chịu.
Khi quyết định áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên tại nhà, bạn không nên quá lạm dụng, vì có thể dẫn đến tình trạng làm suy yếu men răng hay khiến răng nhạy cảm hơn.
Tẩy trắng răng cần có sự theo dõi của bác sĩ
Trong suốt quá trình tẩy trắng răng nếu có sự giám sát của bác sỹ bạn có thể yên tâm về kết quả tẩy trắng cũng như là sự an toàn đối với răng miệng.

tay trang rang bang mieng dan cresd 3d 21 Những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy: Nếu muốn tự thực hiện tại nhà, bạn hãy đến phòng khám nha khoa để bác sĩ khám và lấy dấu hàm để làm máng tẩy vừa với khuôn miệng để tránh trường hợp thuốc tẩy bị lan ra ngoài. Xác định liều lượng thuốc là rất quan trọng, ngoài ra bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng thuốc tẩy và đeo máng sao cho an toàn nhất.

Tẩy trắng răng tại phòng khám: các bước tẩy trắng răng sẽ được bác sỹ chuyên môn trực tiếp thực hiện và theo dõi . Cùng với kinh nghiệm và sự hỗ trợ của máy tẩy trắng răng Britesmile sẽ giúp việc tẩy trắng diễn ra an toàn, không đau, không ê buốt, không ảnh hưởng men răng và nướu. Kết quả mang lại hơn cả những gì bạn đang mong đợi.
Xem thêm :
>> cay ghep implant
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét