.

Tẩy trắng răng mất hết bao nhiêu thời gian

Một hàm răng ố vàng sẽ làm bạn thiếu tư tin, rụt rè, e ngại trong giao tiếp, khiến bạn mất đi nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, tẩy trắng răng không còn là chuyện khó khăn hay mất nhiều thời gian nữa.
co nen tay trang rang 1 Tẩy trắng răng mất khoảng bao nhiêu thời gian
Thời gian tẩy trắng răng có thể khác nhau, tùy thuộc vào mức độ ố vàng và phương pháp tẩy trắng răng.
Tẩy trắng răng tại phòng khám, với công nghệ Brite Smile hiện đại quá trình tẩy trắng sẽ diễn ra nhanh hơn, thường mất khoảng 1giờ, bạn sẽ có một hàm răng trắng như mong đợi. Gel tẩy trắng dưới sự tác động của ánh sáng xanh đã đẩy nhanh quá trình loại bỏ các mảng ố vàng trên răng, nhanh chóng trả lại màu răng trắng sáng
tay trang rang tai nha 3 2 Tẩy trắng răng mất khoảng bao nhiêu thời gian
Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy thường kéo dài khoảng 2 tuần. Trước tiên bạn cần đến nha khoa để bác sĩ khám và hướng dẫn bạn cách tẩy trắng răng tại nhạ. Sau đó, bạn sẽ được cấp thuốc và máng tẩy để tự thực hiện. Bạn nên đeo máng tẩy 8-10 giờ mỗi ngày, tốt nhất là trước khi đi ngủ. Nếu thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ bạn có thể đạt được kết quả tốt.
Bạn cũng cần nhớ một vài lưu ý sau khi tẩy trắng răng như: hạn chế ăn uống những thực phẩm có màu, hút thuốc lá…. Đặc biệt, đánh răng 2 – 3 lần/ngày, sau khi ăn để răng được trắng sáng lâu dài.

>>> Chi phí tẩy trắng răng là bao nhiêu? 
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét