.

Bạn đã biết gì về tẩy trắng răng?

Điểm thu hút sự chú ý của mọi người chính là nụ cười, nhưng theo thời gian, răng bạn không còn trắng như trước mà trở nên ố vàng làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và tạo tâm lý thiếu tự tin khi cười. Làm trắng răng sẽ giúp bạn xóa tan những lo lắng và tự tin hơn trong giao tiếp.

Tẩy trắng răng là gì ?


Tẩy trắng răng là quá trình cải thiện tình trạng răng bị xỉn màu, vàng ố giúp răng trắng sáng hơn. Có rất nhiều lý do kiến răng bị đổi màu. Nguyên nhân chính là do các thực phẩm có màu như trà, thuốc lá, cà phê, chocolate vv… giờ đây có thể được loại bỏ dễ dàng hơn.

Các tác dụng phụ là gì ?

Một vài người sẽ gặp phải tình trạng răng bị ê buốt, họ cảm thấy rằng răng của họ trở nên nhạy cảm với đồ nóng lạnh sau khi tẩy trắng răng. Người khác có thể cảm thấy khó chịu trong nướu răng, đau họng hoặc mảng trắng trên nướu. Những triệu chứng này thường là tạm thời và sẽ biến mất trong vòng một vài ngày, bạn không nên lo lắng nhiều.

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu ?

Thời gian tẩy trắng răng tùy thuộc vào mức độ ố vàng và phương pháp tẩy trắng nên sẽ khác nhau. Tẩy trắng răng tại nha khoa, với công nghệ hiện đại quá trình tẩy trắng sẽ diễn ra nhanh hơn, thường mất 1-2 giờ.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy thường kéo dài từ 7 - 10 ngày. Trước tiên bạn cần đến nha khoa để bác sĩ khám và hướng dẫn bạn cách tẩy trắng răng tại nha. Sau đó, bạn sẽ được cấp thuốc và máng tẩy để tự thực hiện tại nhà. Bạn nên đeo máng tẩy 8 - 10 giờ mỗi ngày, tốt nhất là trước khi đi ngủ. Để đạt được kết quả tốt bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Những phương pháp làm trắng răng

Tẩy trắng răng bằng phương pháp nào là phù hợp. Để chắc chắn và đảm bảo an toàn hãy đến phòng khám để được tư vấn. Nha sĩ sẽ khám và lên kế hoạch điều trị cho bạn


Tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile được nhiều người lựa chọn bởi vì phương pháp này có sự giám sát của các bác sĩ, có thể đảm bảo an toàn trong quá trình tẩy trắng. Đầu tiên các bác sĩ sẽ vệ sinh và bôi gel trên nướu để bảo vệ chúng. Sau đó, họ sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại để đẩy nhanh quá trình làm trắng, sau khoảng 1 giờ bạn sẽ thấy được sự thay đổi.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy là phương pháp lý tưởng giúp làm trắng răng mà không cần phải thực hiện tại phòng khám. Phương pháp này làm răng trắng sáng trở lại với vẻ tự nhiên, không còn bị ố vàng do nhiễm màu, mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt.

Chi phí làm trắng răng là bao nhiêu ?

Chi phí tẩy trắng răng phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Tẩy trắng răng tại phòng khám sẽ có giá thành cao hơn tẩy trắng răng tại nhà. Tùy thuộc vào điều kiện của mỗi người, các bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét