.

Bạn quan tâm điều gì khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng mang đến cho bạn nụ cười trắng sáng, tuy nhiên nhiều người vẫn còn e ngại. Khi thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng, bạn quan tâm điều gì?

Các tác dụng phụ có thể xảy ra

Cảm giác ê buốt tạm thời là tình trạng thường thấy sau khi tẩy trắng răng. Lúc này, bạn có thể dùng thuốc giảm đau theo bác sĩ cung cấp để giảm thiểu sự khó chịu. Việc sử dụng kem đánh răng làm trắng không đúng cách hoặc không có nguồn gốc rõ ràng cũng có thể gây ra tình trạng răng nhạy cảm và nướu bị xưng đỏ.


Kết quả tùy thuộc vào màu răng của bạn trước khi tẩy trắng

Một số người lầm tưởng rằng tẩy trắng răng có khả năng loại bỏ tất cả các vết ố vàng và sở hữu một hàm răng sáng hoàn hảo. Kết quả tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào mức độ nhiễm màu của bạn. Nếu ở mức độ vừa và nhẹ sẽ mang lại hiệu quả cao. Còn các trường hợp răng bị nhiễm màu nặng hay nhiễm tetracycline hay fluor thường hiệu quả không cao. Do đó bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ hay mặt dán sứ.

Chất tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không

Tình trạng nhạy cảm có thể do việc lạm dụng các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà có chứa axit khiến lớp men bị tổn thương và bị mòn. Bạn có thể có cảm giác hơi ê buốt hay đau, nhất là khi bạn ăn hay uống đồ nóng, lạnh. Điều này hoàn toàn bình thường và sẽ giảm bớt sau 24-48 tiếng sau khi tẩy trắng. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài, bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra lại.

Xem thêm:


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét