.

Chất tẩy trắng răng có làm hư hại răng


Tẩy trắng răng là cách giúp cải thiện màu răng đon giản. Tuy nhiên để có màu răng trắng sáng như ý cần có chất xúc tác của thuốc tẩy trắng răng. Việc này khiến nhiều khách hàng lo lắng. 

Trong chất tẩy trắng thường có chứa carbamide peroxide hoặc hydrogen peroxide với nồng độ 10 - 22%, chất này có khả năng làm sạch các vết ố cả bên trong lẫn bên ngoài bề mặt răng. Hiền tại vẫn chưa có một nghiên cứu nào cho thấy chất hydrogen hay carbomide peroxide trong thuốc tẩy trắng có thể gây ảnh hưởng răng. 


Tuy nhiên, một số sản phẩm có thể có chứa thành phần axit hay hydrogen peroxide có nồng độ cao, bạn không nên sử dụng các sản phẩm này vì chúng có thể làm mòn men răng. Vì vậy bạn nên cẩn thận kiểm tra thành phần của chất tẩy trắng răng ghi trên nhãn hiệu.

Opalescence là chất tẩy trắng răng được nhiều nha khoa sử dụng, Đây là chất đã được Hiệp Hội nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và khuyến khích sử dụng. Chất này đã được thử nghiệm là có độ an toàn đối với sức khỏe con người

Ngoài ra, Brite Smile được coi là công nghệ tẩy trắng răng nhanh được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ, được hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) khuyên dùng, vì vậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài đặc tính an toàn, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy việc tẩy trắng với ánh sáng Brite Smile giúp mô nha chu săn chắc, khỏe mạnh hơn 

Răng trở nên nhạy cảm hơn sau khi tẩy trắng là do đâu?


Bạn có thể có cảm giác hơi ê buốt hay đau sau khi tẩy trắng răng, nhất là khi bạn ăn hay uống đồ nóng, lạnh. Điều này hoàn toàn bình thường và sẽ giảm bớt sau 24-48 tiếng. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài, bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra lại. Có một số trường hợp răng nhạy cảm có thể do việc lạm dụng các sản phẩm tẩy trắng tại nhà có chứa axit khiến lớp men bị tổn thương và bị mòn. 


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét