.

Còn điều gì bạn chưa biết về tẩy trắng răng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp cho nụ cười cũng ngày càng cao. Tuy nhiên vẫn còn một số người chưa hiểu gì về tẩy trắng răng, tẩy trắng răng có tác dụng gì. Dưới đây là những sự thật không phải ai cũng biết, bạn cần tìm hiểu trước khi tẩy trắng răng để có một quyết định đúng đắn.


Việc tẩy trắng răng chỉ có kết quả trên các răng thật, không có tác dụng trên các miếng trám, răng sứ và răng giả. Tẩy trắng răng thường đạt hiệu quả cao đối với những người có màu răng vàng ố nhẹ muốn trắng hơn nữa thì tẩy trắng răng mới đáp ứng được, còn những người có răng quá vàng hay nhiễm tetracycline có màu nâu sậm thì  thường có kết quả không được như ý muốn.

Tùy thuộc vào cấu trúc men răng của mỗi người khác nhau mà có người tẩy trắng thành công, có người lại thất bại. Trong quá trình điều trị có người bị ê buốt nhiều, có người bị ê buốt ít.

Phụ nữ đang mang thai, đang có vết loét trong miệng, người dị ứng với các thành phần của thuốc như peroxide, glycerin… hay những người có răng nhạy cảm thì không nên tẩy trắng răng.


Sau khi tẩy trắng khoảng 1 - 2 tuần đầu bạn không nên uống trà hay cà phê… hay ăn các thực phẩm có màu: chocolate, tương ớt, cari .... vì men răng hơi đục, bớt độ bóng và hơi nhám rất đễ niễm màu trở lại.

Tẩy trắng răng cũng giống như khi bạn nhuộm tóc, Răng không thể trắng sáng vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị. Chính vì vậy răng có thể bị nhiễm màu trở lại sau 1 - 2 năm hay 3 – 4 năm còn tùy vào cách chăm sóc răng miệng của từng cá nhân. 

Xem thêm:

Bạn quan tâm điều gì khi tẩy trắng răng

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét