.

Hiệu quả tẩy trắng răng chỉ trong 1 lần điều trị

Công việc bận rộn khiến nhiều khách hàng có nhu cầu tẩy trắng răng e ngại đến phòng khám vì sợ tốn nhiều thời gian. Giờ đây bạn không còn phải mất nhiều thời gian điều trị, Brite Smile sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng sáng chỉ sau 1 lần điều trị


Brite Smile là kết quả nghiên cứu do nhà khoa học Mỹ John Waner phát minh, đang được ưa chuộng tại Hoa Kỳ. Độ an toàn và hiệu quả của công nghệ này đã được ADA kiểm nghiệm và chứng nhận. Giải pháp này được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới còn bởi khả năng tẩy trắng răng chỉ sau 1 lần duy nhất và chỉ trong 1 giờ. Chỉ với những trường hợp răng ố vàng ở mức độ nặng hay do nhiễm tetracycline, fluor thì đòi hỏi điều trị lâu hơn hay áp dụng phương pháp khác.


Công nghệ Brite Smile sử dụng năng lượng ánh sáng xanh cùng gel tẩy trắng răng đặc biệt tác động vào lớp ngà răng. Các sắc tố xỉn màu bị loại bỏ tự nhiên không ảnh hưởng đến men răng. Đặc biệt, với ánh sáng nhẹ dịu không gây đau hay ê buốt. Ngoài khả năng loại bỏ triệt để các vết ố vàng, nguồn năng lượng ánh sáng xanh từ công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile còn có khả năng tác động sâu đến các mô mềm quanh răng làm săn chắc nướu.

Nha khoa Sài Gòn B.H có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ trực tiếp khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Nếu còn thắc mắc nào, bạn có thể đến địa chỉ:

Biên Hòa : (Đối diện BV Tâm Thần TW2)
8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
ĐT: 061 8820005 – 061 8820006  –  Fax: 0613 940 930
Hố Nai : (Gần BV Thánh Tâm)
439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.
ĐT: 0613 888877 – 061 888878 –  Fax: 0613 940 930

Chúc bạn sớm có được hàm răng trắng sáng!

Xem thêm:

Tại Biên Hòa nơi nào tẩy trắng răng hiệu quả


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét