.

Làm trắng răng tại nhà với nguyên liệu tự nhiên

Với những nguyên liệu tự nhiên dễ dàng tìm thấy dưới đây sẽ giúp bạn làm trắng răng an toàn mà vẫn có hiệu quả. Những cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tẩy trắng răng hiệu quả trắng sáng.

1. Baking soda

Baking soda được biết đến là một nguyên liệu thường gặp trong nhà bếp, chúng thường được sử dụng để làm bánh. Đây là một loại nguyên liệu có thể giúp bạn tẩy da chết, khử mùi cơ thể và làm trắng răng rất hiệu quả.


* Chuẩn bị:

1 muỗng banking soda
1 muỗng nước cốt chanh hay sử dụng nước lọc

Cho tất cả hỗn vào chén rồi trộn đều cho hỗn hợp sệt lại. Chanh có tác dụng làm răng sáng bóng hơn. Dùng bông hay bàn chải long mềm nhẹ nhàng chà lên răng. Sau một vài phút bạn có thể đánh răng để làm sạch bột baking soda còn bám lại trên răng.

2. Giấm táo

Giấm táo cũng là một nguyên liệu làm đẹp hữu hiệu của chị em phụ nữ. Nó giúp dưỡng da và tóc, ngoài ra còn có thể làm trắng răng


* Chuẩn bị: Giấm táo, bông gòn và nước
* Cách sử dụng: Dùng bông tẩy trang hoặc bông gòn thấm vào nước, sau đó vắt khô và nhỏ vài giọt giấm táo và chà đều lên các răng. Để trong vòng vài phút sau đó xúc miệng cho sạch.

Súc miệng với giấm táo vào mỗi buổi sáng là điều vô cùng có lợi. Dấm giúp loại bỏ vết bẩn, làm trắng răng, tiêu diệt vi khuẩn trong miệng và nướu của bạn. Sau khi súc miệng có thể chải răng như bình thường.

3. Dầu dừa

Dầu dừa nguyên chất giúp dưỡng da, dưỡng tóc rất hiệu quả. Đây cũng là hai công dụng rất nhiều chị em ưa chuộng. Ngoài dùng để làm đẹp, chăm sóc cơ thể, dầu dừa còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác khiến chị em bất ngờ đó chính là làm răng sáng bóng và hơi thở thơm mát


* Cách thực hiện 

Bạn có thể sử dụng bông gòn và nhỏ vài giọt dầu dừa rồi chà đều lên răng. Một cách khác, bạn hãy ngậm một muỗng dầu dừa trong miệng vài phút, sau đó xúc lại bằng nước sạch sẽ giúp răng bạn thơm mát và sáng bóng hơn.

Xem thêm:

Làm trắng răng với dầu dừa an toàn hiệu quả


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét