.

Tẩy trắng răng hiệu quả chỉ trong một lần thực hiện


Cùng với sự phát triển của xã hội, công việc của mỗi người cũng trở nên tất bật, bận rộn hơn. Những người có nhu cầu tẩy trắng răng cũng mong muốn tìm được cho mình một phương pháp vừa nhanh vừa an toàn chỉ trong 1 lần điều trị


Phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile là công nghệ tiên tiến đang rất được ưa chuộng tại Mỹ. Brite Smile cũng được ADA chứng nhận an toàn và hiệu quả nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện. Ánh sáng xanh được kết hợp với gel tẩy trắng độc quyền của Brite Smile đã đẩy nhanh quá trình, giúp răng trắng sáng chỉ sau 1 giờ và 1 lần thực hiện.

Tuy nhiên để kết quả sau khi tẩy trắng răng được lâu dài, bác sĩ Nha khoa Sài Gòn B.H còn tư vấn thêm cho bạn kiêng ăn uống những thực phẩm có màu như thế nào, vệ sinh răng miệng ra sao. Nếu  tuân thủ đúng các chỉ dẫn bạn có thể duy trì trắng sáng.

Đối vối Brite Smile, chi phí tẩy trắng răng 1 lần là khoảng 4 triệu, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline 18001015.

>>> Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile an toàn hiệu qủa

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét