.

Tẩy trắng răng một cách đơn giản với Brite Smile

Ngày nay, với công nghệ hiện đại việc điều trị diễn ra hết sức nhẹ nhàng, khách hàng có thể nghỉ ngơi thư giản trong khi điều trị. Brite Smile chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất đã mang lại hiệu quả cao.

Thiết bị tẩy trắng răng ngày càng hiện đại cho phép bác sĩ thực hiện dễ dàng hơn. Các bác sĩ chỉ cần bôi gel tẩy trắng lên răng sau đó chiếu đèn. Các vết ố thật sự sẽ mờ dần thay vào đó là hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ.

Bạn đang trăn trở điều gì?

- Bạn không tự tin khi cười vì răng quá ố vàng.
- Bạn lo ngại việc điều trị tẩy trắng răng mất nhiều thời gian.
- Trông nét mặt của bạn thiếu tươi tắn vì răng bị xỉn màu. 
- Bạn sợ tẩy trắng răng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tẩy trắng răng đơn giản nhẹ nhàng với công nghệ Brite Smile

Hiện nay tại Việt Nam, việc cập nhật các công nghệ hiện đại để hỗ trợ tẩy trắng răng thẩm mỹ còn khá ít, một phần do giá thành các loại máy móc quá cao. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư công nghệ Brite Smile vì đây là công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn hiện nay.


- Loại bỏ triệt để các vết ố vàng, xỉn màu. 
- Khắc phục được những trường hợp trước đây, không gây đau hay ê buốt
- Hoàn toàn không tổn hại bề mặt răng và các mô lân cận
- Ánh sáng xanh tác động linh hoạt lên các mô răng và ngà răng mà không làm phá vỡ cấu trúc men răng mang lại hiệu quả trắng sáng rõ rệt

Giải pháp an toàn

Việc của bạn cần làm nằm nghỉ ngơi trên ghế nha trong khi Brite Smile làm việc. Quá tình điều trị  diễn ra nhanh chóng chỉ sau một 1 giờ.
Không chỉ làm trắng răng, một số nghiên cứu còn cho thấy Brite Smile làm mô nướu săn chắc hơn. Không gây đau đớn hay ê buốt, không làm mòn men răng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét