.

Tìm hiểu về tẩy trắng răng Brite Smile


Tẩy trắng răng Brite Smile là công nghệ tiên tiến giúp loại bỏ những vết ố vảng mà theo các nhà nghiên và giới chuyên gia nha khoa đánh giá là nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Brite Smile sử dụng ánh sáng xanh, có khả năng loại bỏ vết ố vàng an toàn không gây đau hay ê buốt, không có rủi ro, cho hiệu quả lâu dài, tiết kiệm thời gian. 


 Liệu pháp tẩy trắng răng Brite Smile là phát minh của nhà khoa học John Waner đã nghiên cứu và được ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng. Đây là kỹ thuật được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng cho nhiều trường hợp khác nhau muốn có hàm răng trắng bóng đẹp rạng rỡ hơn.

Các phương pháp tẩy trắng thông thường thì hiệu quả không cao và sau một thời gian các vết ố vàng sẽ quay trở lại. Brite Smlie sử dụng năng lượng xanh loại bỏ các vết ố bên trong ngà răng nên bị loại bỏ hoàn toàn, triệt để.

Ánh sáng BriteSmile được sử dụng kết hợp với gel tẩy trắng đã được tối ưu hóa cho an toàn bệnh nhân và mang lại kết quả tối đa. Đặc biệt gel độc quyền BriteSmile chứa peroxide chỉ có 15% an toàn cho răng, men răng không bị mòn. Gel còn chứa thành phần khác như glycerin và nước tinh khiết cao để tránh mất nước răng và bảo vệ môi, nướu. Khi ánh sáng chiếu sáng gel được bôi trên răng, nó được kích hoạt một cách an toàn và đẩy nhanh quá trình làm trắng, đạt được kết quả tuyệt vời chỉ trong một giờ.


Brite Smile là một trong những phương pháp điều trị theo tiêu chuẩn nước ngoài. Nha Khoa Sài Gòn B.H là một trung tâm tẩy trắng răng Brite Smile đã được sở y tề chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động.

Cùng với bộ dụng cụ dùng trong chuyên biết, đồng thời có một mã code riêng cho từng thuốc. Vấn đề này đảm bảo an toàn vệ sinh. Các nha sĩ tiến hành tẩy trắng cho khách hàng theo đúng quy định nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin gì về công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile xin hãy đến Nha khoa Sài Gòn B.H theo địa chỉ Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN hay Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN hay gọi đến số 18001015 để được tư vấn miễn phí

Xem thêm: 

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hiệu quả an toàn


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét