.

Có phương pháp nào tẩy trắng răng an toàn không?

Chào bác sĩ! Em có thói quen uống cafe hàng ngày nên hiện răng em rất vàng. Em muốn tẩy tẩy trắng răng. Cho em hỏi có phương pháp nào giúp tẩy trắng răng nhanh chóng mà an toàn không ạ? (Huỳnh Tuấn - Gò Vấp)

Trả lời:

Chào bạn Huỳnh Tuấn thân mến!

Mặc dù cafe giúp bạn tinh táo và ngăn ngừa một số bệnh nhưng nếu lạm dụng quá mức có thể gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn cho sức khỏe cũng như răng của bạn. Đặc biệt răng dễ bị nhiễm màu và ố vàng.


Có rất nhiều cách mà mọi người vẫn áp dụng để làm trắng răng như: sử dụng chanh, chuối, baking soda, dầu dừa…Tuy nhiên do tốn nhiều thời gian mà hiệu quả lại khá khiêm tốn. Để đáp ứng nhu cầu tẩy trắng răng hiệu quả, nhanh chóng mà an toàn ngày càng cao, có nhiều công nghệ mới ra đời.

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng mới của Mỹ ứng dụng ánh sáng xanh để loại bỏ các vết ố vàng trên răng. Khi hệ thống được khởi động, năng lượng ánh sáng xanh sẽ tập trung tác động cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng làm cho chúng ta không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên


Hệ thống Brite Smile với tính năng linh hoạt cho phép kiểm soát một cách chính xác mức năng lượng phát ra cho một lần điều trị mặc định chỉ trong một giờ duy nhất. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất trong thời gian 1 giờ bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng.

Đặc biệt, Brite Smile là công nghệ hoàn toàn không đau, không ê buốt. Đây cũng là một đặc điểm khiến công nghệ Brite Smile trở nên được ưa chuộng rộng khắp tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Nếu bạn không thể từ bỏ việc uống cafe hàng ngày, thì uống bằng ống hút để giảm bề mặt tiếp xúc với răng. Sau khi uống bạn nên nhai kẹo cao su hay vệ sinh răng miệng để làm giảm sự bám dính của màu cafe trên răng

Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét