.

Làm trắng răng an toàn với công nghệ Brite Smile

Một hàm răng trắng sáng rạng rỡ làm ta thêm thân thiện, nhưng không hẳn ai cũng tự tin với nụ cười của mình vì răng chúng ta thường sẽ vàng ố theo thời gian. Một trong những nguyên nhân là do hàm răng bị xỉn màu, vàng ố. 


Làm thế nào để có thể tạm biệt những vết ố vàng này và có một hàm răng trắng sáng hơn? Làm trắng răng với công nghệ Brite Smile là phương pháp giúp răng trắng sáng hơn hiện nay đang được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Brite Smile là dịch vụ tẩy trắng răng nhanh được hoạt hóa bởi ánh sáng xanh đặc biệt do John Waner – một nha khoa học người Mỹ phát minh, rất được ưa chuộng tại Mỹ và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Hiện nay, Nha Khoa Sài Gòn B.H là một trong số ít các nha khoa sở hữu máy tẩy trắng răng Brite Smile. Chỉ sau 1 giờ nằm nghỉ ngơi trên ghế nha khoa, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng.


Theo thời gian màu răng của  do thay đổi cấu trúc ngà răng và sự thẩm thấu của các chất màu ngoại sinh làm cho răng bị ố vàng. Các nha sĩ sử dụng các gel tẩy trắng răng độc quyền của Brite Smile, những chất này thấm vào men răng và oxy hóa các chất màu, sau 1 thời gian thì lớp ngà cũng được tẩy trắng.

Hiệu quả tẩy trắng răng có thể tồn tại nhiều tháng hay vài năm còn tùy thuộc thói quen ăn uống của từng người.  như uống trà, cafe, thuốc lá… làm răng bị vàng đi nhanh hơn sau khi tẩy trắng răng.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng không ê buốt bằng cách nào?

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét