.

Phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile loại bỏ vết ố vàng

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile là một thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn và hiệu quả, loại bỏ tận gốc sắc tố ố vàng trên răng, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng.


Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng được nghiên cứu bởi nhà khoa học John Waner dựa vào tác dụng của dải ánh sáng xanh. Brite Smile là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng xanh đặc biệt và gel tẩy trắng độc quyền  mang đến kết quả tẩy trắng răng hoàn hảo, được các chuyên gia đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng quang học mới nhất tính đến thời điểm này

Gel tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng cũng như da, nướu răng, và các mô mềm khác. 


Dải ánh sáng xanh đặc biệt phát ra từ đèn Brite Smile không cho thấy bất kì dấu hiệu xấu hoặc có biến chứng nào trên răng.  Mức độ an toàn của ánh sáng xanh khi kích hoạt làm trắng răng đã được chứng nhận là an toàn. Ánh sáng xanh được chiếu trực tiếp răng xuyên qua lớp men răng, phá vỡ kết cấu sắc tố ố vàng bên trong ngà răng, loại bỏ hoàn toàn các vết ố và trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng.

Sự khác biệt của tẩy trắng răng Brite Smile

Tẩy trắng răng bị ố vàng tận gốc: Ánh sáng xanh Brite Smile được chiếu trực tiếp lên răng, phá vỡ hoàn toàn các sắc tố ố vàng, trả lại nụ cười trắng sáng.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Brite Smile được tiến hành với quy trình an toàn, thao tác nhẹ nhàng, không gây đau không ê buốt và không ảnh hưởng đến răng

Không đau, không ê buốt: Với máy tẩy trắng Brite Smile đảm bảo hoàn toàn không gây đau cũng như bị ê buốt răng trong suốt quá trình điều trị. Ánh sáng xanh phát ra hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại, không gây đau đớn gì.

Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét