.

Rạng rỡ hơn với bí quyết tẩy trắng răng

Thời gian làm răng chúng ta bị ố vàng. Để cải thiện tình trạng này đó chính là tẩy trắng răng bằng Brite Smile, một giải pháp hoàn hảo để có nụ cười rạng rỡ, tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành nha khoa thẩm mỹ.

Công nghệ tẩy trắng răng ưu việt

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được nhà khoa học John Waner nghiên cứu và áp dụng thành công vào điều trị tẩy trắng răng. Ngay từ khi ra đời, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đã được (ADA) kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn và khuyên dùng.

Ánh sáng xanh không phải là tia cực tím hầu như không phát ra nhiệt, nên sẽ không gây đau rát hay ảnh hưởng đến các mô mền quanh răng vì chúng chỉ tác động trực tiếp và tập trung lên răng, mang lại cảm giác nhẹ dịu thoải mái, không bị ê buốt. 


Ánh sáng xanh đa chiều kích thích gel tẩy trắng thấm sâu vào bên trong ngà răng giúp đẩy nhanh quá trình cắt đứt các chuỗi protein màu bên trong ngà răng, loại bỏ triệt để các sắc tố xỉn màu, trả lại một hàm răng trắng sáng.

Sự khác biệt vượt trội của Brite Smile

Tẩy trắng răng hiệu quả trắng sáng vượt trội: Ánh sáng xanh được kết hợp với gel tẩy trắng giúp đẩy nhanh quá trình thẩm thấu và cắt đứt chuỗi protein màu bên trong ngà răng, làm răng trắng sáng trở lại.

Hiệu quả trắng sáng vượt trội: Với nhiều tính năng vượt trội năng lượng ánh sáng Brite Smile không những không gây đau hay ê buốt mà còn kích thích mô nướu săn chắc hơn, giúp răng cứng chắc hơn.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Ánh sáng xanh chỉ tác động vào vùng cần điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô mền quanh răng hay cấu trúc men răng nên sẽ an toàn và không gây ảnh hưởng gì cho răng của bạn.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile của Mỹ


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét