.

Tẩy trắng răng hiệu quả với ánh sáng xanh Brite Smile

Em được biết tẩy trắng răng bằng công ngệ Brite Smile là một phương pháp không gây đau hay ê buốt. Răng em đang bị vàng và em muốn điều trị bằng phương pháp này. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp em các bước cụ thể tiến hành như thế nào không? Xin cảm ơn! (Kim Dung - Nhơn Trạch)


Trả lời:

Chào bạn Dung thân mến!

Một trong những công nghệ tẩy trắng răng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn đó là công nghệ ánh sáng Brite Smile, công nghệ này được các chuyên gia cho là phương pháp mang lại hiệu quả cao, nhẹ dịu không đau hay ê buốt mang lại cảm giác thoải mải cho khách hàng trong khi điều trị.

Hiện nay, Nha khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng công nghệ này vào điều trị và được thực hiện theo từng bước cụ thể như sau:

1. Khám và tư vấn


Bác sĩ sẽ khám sức khỏe tổng quát cũng như đánh giá chung về tình trạng răng miệng và đo màu răng để so sánh với kết quả sau khi tẩy trắng răng.

2. Vệ sinh, cách ly môi và nướu

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, dùng đế cao su cách ly môi và nướu rồi bôi hoạt chất có tính năng bảo vệ cao.

3. Bôi thuốc tẩy trắng lên răng


Bôi đều gel tẩy trắng lên răng của bệnh nhân bằng các dụng cụ chuyên khoa. Thuốc tẩy trắng có tác dụng làm răng trắng sáng hơn sau khi được chiếu đèn. Ngoài ra còn bôi gel lên nướu để bảo vệ nướu.

4. Chiếu ánh sáng xanh từ máy Brite Smile

Khi gel làm trắng được cẩn thận đắp lên răng của bạn. Sau đó gel này được kích hoạt bởi ánh sáng xanh nhẹ phát ra bởi hệ thống BriteSmile trong vòng 1 giờ trong khi bạn nghỉ ngơi.

Đặc biệt ánh sáng này sẽ tác động vào sâu vào bên trong ngà răng từ đó kích thích đẩy nhanh quá trình loại bỏ các sắc tố xỉn màu, thúc đẩy sự thay đổi tính chất hóa học màu sắc bên trong ngà răng, thay thế dần một hàm răng trắng sáng. 

Xem thêm:

Tẩy trắng răng không ê buốt bằng cách nào?


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét