.

Tẩy trắng răng không đều màu bằng cách nào

Câu hỏi: 
Chào bác sĩ tư vấn, năm nay em 20 tuổi, gần đây răng em xuất hiện nhiều vệt vàng không đều màu, không biết nguyên nhân do đâu. Em muốn đi tẩy trắng răng, nhưng không biết trường hợp của em có thể điều trị được không?
Trả lời:
Trường hợp của bạn có thể do răng bị nhiễm màu từ bên trong, do nhiễm thuốc kháng sinh hay fluor hay bị chấn thương trong quá trình răng đang phát triển. Tùy theo mức độ nhiễm màu của bạn như thế nào để quyết định phương pháp phù hợp. Trường hợp này có thể thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ mới để khắc phục.
Tại Nha khoa Sài Gòn B.H đã cập nhập thêm và ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile. Khác với phương pháp thông thường, Brite Smile mang lại hiệu quả lâu dài, giúp bạn sở hữu àm răng trắng sáng, làm tăng nét trẻ trung và rạng rỡ cho khuôn mặt. Vì vậy được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Khi thực hiện tẩy trắng răng Brite Smile, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi thực hiện nên sẽ đạt hiệu quả và độ an toàn cao. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo màu răng để xem mức độ nhiễm màu như thế nào để tư vấn nhằm giúp bạn lựa chọn phù hợp với từng người. Chỉ với những thao tác nhẹ nhàng nhanh gọn, chính xác, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng, bôi đều gel lên răng và gel bảo vệ nướu. Sau đó chiếu ánh sáng xanh từ máy Brite Smile lên răng. 
Ánh sáng nay tác động làm thuốc tẩy trắng thấm sâu vào ngà răng, làm thay đổi cấu trúc sắc tố bên trong ngà răng, làm răng trắng lên. Chỉ sau khoảng 1 giờ, bạn sẽ hài lòng với hàm răng trắng sáng hoàn hảo.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ Brite Smile cũng như có thể trãi ngiệm dịch vụ này tại nha khoa của chúng tôi, bạn nên đến trực tiếp đến để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc chị có thể gọi điện đến số tổng đài 18001015 để được giải đáp mọi thắc mắc.
Xem thêm:

Làm trắng răng an toàn với công nghệ Brite Smile


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét