.

Tẩy trắng răng không ê buốt bằng cách nào?

Răng bị ê buốt khi tẩy trắng răng là nỗi lo lắng của nhiều người đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Tẩy trắng răng Brite Smile chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Brite Smile là hệ thống tẩy trắng răng hàng đầu thế giới hiện nay, được ưa chuộng nhất tại Mỹ vì kĩ thuật tẩy trắng răng Brite Smile rất an toàn và nhanh chóng.

Tẩy trắng răng chỉ trong một giờ 

Cùng với sự phát triển của ngành nha khoa, công nghệ tẩy trắng răng cũng ngày càng được cải thiện. Brite Smile ra đời với những tính năng ưu việt, gel tẩy trắng được hoạt hóa bởi ánh sáng xanh đẩy nhanh quá trình tẩy trắng chỉ trong 1 giờ. Ánh sáng Brite Smile phát ra hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại, kiểm soát vô trùng tuyệt đối và không gây đau đớn gì khi tẩy trắng. Việc bạn phải làm chỉ là nằm xuống nghỉ ngơi thư giãn trong khi hệ thống Brite Smile hoạt động. 

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Bên cạnh Brite Smile thì việc  tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà cần thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ cũng sẽ mang lại hiệu quả cao và ít bị ê buốt. Tuy nhiên, tẩy trắng răng tại nhà mất nhiều thời gian hơn vì vậy bạn cần kiên trì thực hiện để đạt độ trắng mong muốn.


Nha khoa Sài Gòn B.H là mộtđịa chỉ tẩy trắng răng uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện thành công nhiều ca tẩy trắng răng, giúp bạn có được màu răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ. Đặc biệt Nha khoa sử dụng thuốc tẩy trắng Opalescence chất lượng đã được ADA chứng nhận đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
Tổng đài: 1800 1015 - Email : info@nhakhoasaigon.vn
Website : nhakhoaisaigonbh.com - nhakhoasaigon.vn
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét