.

Tẩy trắng răng triệt để với công nghệ Brite Smile

Công nghệ Brite Smile ra đời tạo ra một bước phát triển mới trong ngành nha khoa, Đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố:  nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Brite Smile xóa sạch các vết ố vàng chỉ trong khoảng thời gian ngắn, đảm bảo an toàn cho răng và nướu, không gây đau hay ê buốt nên rất được ưa chuộng tại Hoa Kỳ và nhiều nước Châu Âu.

Brite Smile  – giải pháp tẩy trắng răng triệt để 1 lần duy nhất

Brite Smile là đã được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng cũng như mức độ an toàn.  Sự ra đời của Brite Smile  đã đánh dấu bước tiến mới trong ngành nha khoa. Cho đến thời điểm này, đây được xem là công nghệ ưu việt nhất vì nó có những tính năng vượt trội đáp ứng được yêu cầu khắc khe của khách hàng. Với luồng ánh sáng xanh đặc biệt nhẹ dịu loại bỏ hoàn toàn các sắc tố bên trong ngà răng gây các vệt ố vàng trên răng trong khoảng thời gian chỉ 1 giờ.


  • Ánh sáng xanh đi xuyên qua lớp men răng và thấm sâu vào ngà răng phá vỡ hoàn toàn kết cấu các sắc tố bên trong làm cho răng trắng lên. Đặc biệt, Brite Smile không những không gây đau rát hay ê buốt mà còn làm săn chắc mô nướu. 
  • Gel tẩy trắng kích thích quá trình loại bỏ các sắc tố diễn ra nhanh hơn.

Đảm bảo an toàn, không đau, không ê buốt: Đèn chiếu Brite Smile vừa với khuôn miệng nên chỉ tác động trực tiếp lên vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô mền xung quanh, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc men răng nên đảm bảo an toàn, không gây đau, không ê buốt.


Thế hệ Brite Smile mới nhất từ Mỹ: Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng mới nhất đến từ Hoa Kỳ, Nha khoa Sài Gòn B.H đã mạnh dạn đầu tư và áp dụng vào điều trị, mang đến kết quả thẩm mỹ cao.

Điều trị 1 lần duy nhất, hiệu quả cao: Khác với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường, Brite Smile loại bỏ triệt để chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Brite Smile điều trị cho hầu hết các đối tượng có răng bị vàng ố bao gồm: 

Răng bị xỉn màu ở bề mặt ngoài do thực phẩm
Răng bị nhiễm màu chất kháng sinh (còn tùy vào mức độ)

Xem thêm:

Phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile loại bỏ vết ố vàng


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét