.

3 phương pháp làm trắng răng phổ biến

Răng là cái góc của con người, do vậy chăm sóc răng không những chăm sóc sức khỏe cho bản than mà còn chăm sóc vẻ đẹp nụ cười. Chúng không những giúp bạn ngăn ngừa các bệnh răng miệng thì việc làm trắng răng. Dưới đây là 3 cách giúp bạn làm trắng răng an toàn:

1. Tẩy trắng răng bằng công nghệ mới


Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile là một công nghệ sử dụng ánh sáng xanh đặc biệt được John Wanter phát minh. Công nghệ này đang được ưa chuộng tại Mỹ và các nước Châu Âu. Ánh sáng xanh cực kì nhẹ dịu không gây đau hay ê buốt cho răng mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Chỉ sau 1 giờ điều trị, răng bạn sẽ trắng sáng đến bất ngờ. Không nhưng mang lại sự an toàn, hiệu quả nhanh chóng còn giúp mô nướu săn chắc hơn. 

2. Tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy


Tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy được sự hướng dẫn cách thực hiện của bác sĩ nha khoa. Bạn sẽ được nha sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng và lấy dấu hàm trước khi thực hiện. Ngoài ra, bác sĩ còn tư vấn cho bạn các tình huống có thể xảy ra để bạn có thể xử lý ngay tại nhà. Bạn cần phải đeo máng tẩy từ 4 – 8 tiếng/ngày và duy trì việc đeo máng tẩy từ 7 – 10 ngày để có hiệu quả cao.

3. Làm trắng răng với nguyên liệu tự nhiên


Dùng các loại trái cây như táo, dâu, chanh …  không những bổ sung dưỡng chất cho cơ thể mà là nguyên liệu làm trắng răng an toàn. Tuy nhiên phương pháp này chỉ làm răng sáng lên trong vài ngày sau đó lại vàng trở lại. Cần lưu ý nếu sử dụng quá nhiều có thể làm mòn men răng.

Xem thêm:Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét