.

Cách thức hoạt động của thuốc tẩy trắng răng

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng không đơn thuần là bôi gel lên răng và răng bắt đầu trắng lên. Để có hiệu quả tốt nhất nó cũng cần có xúc tác

Sự thành công của tẩy trắng răng cũng phụ thuộc vào thời gian thuốc tẩy trắng tiếp xúc trên răng, ngoài ra cũng cần đề cập đến vấn đề chế độ ăn uống của bạn sau khi tẩy trắng.


Nồng độ thuốc càng cao càng thì hiệu quả càng nhanh nhưng gây kích ứng mạnh với các mô nướu. Chính vì vậy khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà, bạn cần cẩn thận với nồng độ và liều lượng thuốc. Không nên mua thuốc tẩy trắng răng bán trôi nổi trên thị trường mà không có nguồn gốc rõ ràng, không ai kiểm chứng được độ an toàn của nó.

Hydrogen peroxide là thành phần trong công thức của thuốc làm trắng răng. Hydrogen peroxide là không ổn định và sẽ oxy hóa theo thời gian. Chính vì vậy khi mua thuốc tẩy trắng bạn cần chú ý, bao bì phải được đóng gói cẩn thận.


Ánh sáng cũng góp phần làm tăng tốc độ tốc độ phản ứng của chất tẩy trắng, vì vậy khi tẩy trắng răng cần thiết  phải đeo kính để bảo vệ mắt.

Cường độ của nhiệt làm tăng tốc độ tốc độ phản ứng của hydrogen peroxide. Tuy nhiên lượng nhệt này cần được kiểm soát để không ảnh hưởng đến các mô mềm.

Để có một kết quả tốt và luôn được đảm bảo tẩy trắng răng an toàn, bạn nên đến nha khoa để tẩy trắng răng. Tại đây, sẽ có những bác sĩ chuyên môn, cũng như trang thiết hiện đại. Với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile có sự kết hợp giữa ánh sáng xanh và thuốc tẩy trắng, chính điều này đã làm rút ngắn quá trình làm trắng răng chỉ sau khoảng 1 giờ. Brite Smile là lựa chọn được đưa ra hàng đầu khi tẩy trắng răng.

Xem thêm:
Tác hại không ngờ từ miếng dán tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng cho trẻ có hại không?

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét