.

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì đến răng không?

Lấy cao răng là một thủ thuật đơn giản giúp làm sạch các mảng bám trên răng được thực hiện bằng nhiều phương pháp. Nhưng đặc biệt máy lấy cao răng bằng sóng siêu âm, giúp loại bỏ cao răng tân góc, nhẹ nhàng, an toàn.


Cao răng tồn tại lâu ngày có nguy cơ làm bị chảy máu, lâu ngày sẽ bị nha chu .... Vì vậy, việc làm sạch cũng như đi lấy vôi răng định kỳ tại nha khoa cũng rất quan trọng. Đó là cách tốt nhất để tránh nguy cơ bị chảy máu răng, sưng nướu, tụt nướu, giảm bớt sự khó chịu do chứng viêm nướu.

Nhiều người lầm tưởng cao răng là cấu tạo của răng, lấy cao răng sẽ làm hư men răng, làm yếu chân răng…. Nhưng không phải vậy, cao răng là những chất có nguồn gốc từ bên ngoài như thức ăn bị vôi hóa gây ra… lâu ngày hình thành mảng bám. Vi khuẩn ẩn nấp trong vôi răng sẽ phát triển tạo nên acid ăn mòn răng, gây sâu răng. Do đó lấy cao răng hoàn toàn có lợi và không ảnh hưởng gì đến răng.


Hơn nữa lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp điều trị được các chuyên gia đánh giá cao, an toàn và hiệu quả. Với thiết bị này các bước sóng linh hoạt được điều chỉnh làm sạch từng kẽ răng, giúp lấy đi triệt để các mảng bám. Bạn không phải lo lắng nhiều về việc này.

Bạn hãy đến phòng khám nha khoa uy tín để khám và lấy cao răng định kì, phát hiện các vấn đề về răng miệng và chữa trị kịp thời.  để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét