.

Những cách giúp tẩy trắng răng hiệu quả

Dưới đây là một vài cách giúp bạn tẩy trắng răng hiệu quả, bạn có thể tham khảo:

1. Sử dụng máng tẩy trắng răng

Trước khi đeo máng tẩy bạn nên đánh răng và dùng chỉ nha khoa trước khi sử dụng máng tẩy làm sạch răng miệng để đạt được hiệu quả tốt nhất.


Cho một lượng gel tẩy trắng răng vừa đủ và bôi đều lên khay. Không nên bôi quá nhiều gel vào máng tẩy vì phần gel thừa trong khay có thể tràn ra ngoài và gây kích ứng nướu nếu bạn nuốt nó. 

Sau khi đeo xong đánh răng lại một lần nữa. Nếu bạn đang gặp một số vấn đề có tính nhạy cảm, sử dụng kem đánh răng được dùng đặc biệt dành cho răng nhạy cảm hoặc sử dụng một loại gel nhạy cảm. 

2. Làm trắng bàng miếng dán

Bạn nên kiểm tra lại các thành phần trong miếng dán tẩy trắng răng an toàn. Thực hiện theo các hướng dẫn trên bao bì, dán đều 2 mặt lên răng trong khoảng 30 phút. Súc miệng để loại bỏ phần gel còn dính lại trên răng. Miếng dán giúp làm sạch mảng bám và làm răng sáng bóng hơn. Bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt sau khoảng 14 ngày. Tránh ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trong khoảng 30-45 phút sau đó.

3. Làm trắng răng bằng công nghệ


Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại mang đến sự chuyên nghiệp. Bạn sẽ được vệ sinh răng miệng và đeo đế nhựa cao su để bảo vệ nướu và các mô mềm không bị kích ứng. Sau đó, nha sĩ sẽ bôi gel peroxide lên răng và chiếu đèn. Ánh sáng sẽ kích hoạt hóa chất trong gel và làm răng trắng lên một cách nhanh chóng.

Sau khi tẩy trắng răng bạn cần có chế độ an uống hợp lý hơn. Hạn chế sử dụng các sản phẩm thuốc lá, cà phê, trà đen, nước ép nho, rượu vang đỏ để tránh sự nhiễm màu. Đánh răng sau mỗi bữa ăn giúp bạn loại bỏ các mảng bám. Ngoài ra, bạn nên đến nha khoa để khám răng định kì 3-6 tháng/lần để kiểm tra sức khỏe răng miệng và ngăn ngừa chúng kịp thời.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét