.

Phương pháp làm trắng răng nào hoàn hảo nhất

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, không chỉ làn da, mái tóc, mà hàm răng nụ cười cũng được chú ý hơn. Hàm răng ố vàng gây mất thẩm mỹ, khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp. tẩy trắng răng là cách giúp cải thiện màu an toàn. Nhưng hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng, phương pháp nào tốt nhất?


Nhằm giúp những bạn không còn lo lắng với hàm răng xỉn màu, các chuyên gia đã nghiên cứu và  cho ra đời công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được ưa chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

- Tuyệt đối an toàn

Gel Brite Smile tuyệt đối an toàn cho răng bởi nó đã được chứng minh lâm sàn là an toàn cho răng, không làm mòn men răng hay ảnh hưởng đến nướu và các mô mềm, đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu qủa bởi ADA. 


Với nguồn năng lượng ánh sáng xanh nhẹ dịu, đảo bảo lành tính, ổn định trong phân phối năng lượng nên giảm thiểu việc gây ra hiện tượng bỏng hay đau rát các mô mềm quanh răng. Cách tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smlie giúp bạn loại bỏ các vết xỉn màu tận gốc, dứt điểm, không gây đau và không ê buốt sau điều trị, mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng chỉ sau 1 lần điều trị.

- Tiết kiệm tối đa thời gian tẩy trắng răng

Nhanh hơn với các phương pháp thông thường, công nghệ tẩy trắng răng  Brite Smile giúp bạn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian. Chỉ với một lần điều trị duy nhất trong vòng khoảng 1 giờ, toàn bộ các vết xỉn màu trên răng được loại bỏ mà không mất thời gian.

Xem thêm:


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét