.

Phương pháp tẩy trắng răng nào không đau, không ê buốt


Với những tiến bộ của khoa học, kỹ thuật hiện đại, các nhà khoa học đã nghiên cứu ứng dụng thành công công nghệ  Brite Smile. Một công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất của Mỹ, được ưa chuộng nhiều nước trên thế giới, đã được ADA kiểm định và chứng nhận độ an toàn cũng như hiệu quả.


Brite Smile ánh sáng xanh tác động sâu vào bên trong men răng phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong ngà ra, cắt đứt các chuỗi Protein màu và thay đổi sự liên hết hóa học bên trong ngà răng giúp răng trắng lên từ bên trong. Brite Smile không gây thương tổn nhiệt, không đau hay ê buốt. Các vết ố trên răng được loại bỏ hoàn toàn, màu răng nhanh chóng trở lại trắng sáng như bình thường chỉ sau khoảng 1 giờ.

Quy trình tẩy trắng răng


Bước 1: Khám và tư vấn
Bác sĩ tư vấn và kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát. Đây là bước cần tiết để tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả. Sau đó tiến hành do mức độ nhiễm màu của răng để so sánh với sau khi tẩy trắng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng
Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ sát khuẩn và vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, dùng đế nhựa để cách ly môi và nướu rồi bôi hoạt chất có tính năng bảo vệ nướu.

3. Bôi thuốc tẩy trắng và chiếu ánh sáng Brite Smile

Sau đó thuốc tẩy trắng được bôi đều lên răn. Sau đó bác sĩ nha khoa sử dụng năng lượng ánh sáng xanh để kích hoạt thuốc tẩy trắng trong vòng 1 giờ trong khi bạn thư giãn, nghĩ ngơi. Sau khi kết thúc bạn sẽ được so sánh màu răng trước khi tẩy để thấy được sự thay đổi đến bất ngờ, mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ.

Hãy lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín với công nghệ hiện đại để mang lại kết quả cao


– Được Sở y tế cấp phép hoạt động
– Hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, công nghệ hiện đại
– Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao trực tiếp điều trị
– Quy trình dịch vụ an toàn được vô trùng tuyệt đối, chăm sóc khách hàng chuyên ngiệp

Xem thêm:

Có phương pháp nào tẩy trắng răng an toàn không?


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét