.

Tẩy trắng răng Brite Smile cho nụ cười rạng rỡ

Nhiều phương pháp tẩy trắng răng đã được các chị em tìm đến như: sử dụng chanh, dầu dừa, … cho đến các sản phẩm tẩy trắng răng. Các phương pháp thông thường này có thể nhanh chóng đem lại cho bạn một hàm răng sáng bóng. Tuy nhiên chỉ một thời gian rất ngắn răng sẽ vàng trở lại như trước.

Tẩy trắng răng hiệu quả với công nghệ Brite Smile

Công nghệ Brite Smile sẽ đem lại hiệu quả tẩy trắng răng với sự khác biệt rõ rệt ngay từ lần đầu tiên với kết quả là một hàm răng trắng sáng rạng rỡ.


Brite Smile với ánh sáng xanh nhẹ dịu nhưng có tác động mạnh xuyên qua men răng và thấm sâu vào ngà răng. Năng lượng ánh sáng xanh phá hủy các liên kết hắc sắc tố và làm thay đổi các yếu tố màu bên trong ngà răng làm răng trắng lên. Brite Smile tẩy trắng răng không làm mòn men răng cũng như cấu trúc bên trong, an toàn tuyệt đối cho các mô mền và sức khỏe của bạn.

Ưu thế vượt trội của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

Không làm cho răng trở nên nhạy cảm
Làm răng trắng sáng chỉ trong vòng 1 giờ
Không gây đau đớn, không phải chịu cảm giác nóng rát, bỏng, không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Quy trình tẩy trắng răng 

1. Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng sức khỏe và mức độ nhiễm màu cho khách để đưa ra quyết định có thể thực hiện điều trị được hay không.
2. Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ và bôi đều gel tẩy trắng răng 
4. Bước 4: loại bỏ các vết ố vàng bằng công nghệ Brite Smile. Bạn có thể hoàn toàn được thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng sau khi điều trị.

Xem thêm:

Phương pháp tẩy trắng răng nào không đau ?


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét