.

Tẩy trắng răng không đúng cách có tác hại gì không?

Để tiện lợi chúng ta thường mua chúng về để tự tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên nếu mua phải các sản phẩm không được kiểm định, không có nhãn mắc cụ thể hay thực hiện không đúng cách có thể gây ra hậu quả nghiệm trọng.


Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm tẩy trắng răng có nguồn gốc và mức giá khác nhau. Với nhiều mẫu mã  phong phú đa dạng, từ những thương hiệu nhỏ đến lớn, hoặc không có thương hiệu bạn cần phải sáng suốt lựa chọn. Nếu không may mua phải các sản phẩm kém chất lượng sẽ gây ra những biến chứng không thể lường trước được như xưng nướu, viêm nướu, mòn men răng, đau nhức chân răng …. Đã từng có nhiều trường hợp phải đến nha khoa để điều trị các bệnh về răng miệng sau khi tự tẩy trắng răng tại nhà với thuốc kém chất lượng, không có nguồn góc rõ ràng.


Chính vì vậy để đảm bảo an toàn, việc tẩy trắng răng nên thực hiện tại các phòng nha khoa, các bệnh viện có chuyên khoa răng- hàm- mặt, có sự tư vấn và giám sát kĩ càng của bác sĩ. Tại đây, các loại thuốc tẩy trắng răng đã được qua kiểm định về chất lượng sản phẩm.

Brite Smile, một công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới của Hoa Kỳ, đã được cải tiến với nhiều tính năng ưu việt, không gây đau hay ê buốt mà còn giúp mô nướu săn chắc. Trước tiên, bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng và tư vấn để bạn có lựa chọn phù hợp.  Hoạt chất chứa trong sản phẩm thuốc tẩy trắng răng phải đạt ngưỡng an toàn cho phép mà ngành Y tế đã quy định, nên bạn có thể an tâm về sự an toàn.


Còn đối với dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy, bạn cũng được bác sĩ khám và hướng dẫn cách thực hiện như thế nào để bạn có thể tự làm tại nhà. Phương pháp này đòi hỏi bạn phải thực hiện đều đặn và kéo dài từ 7-10 ngày.

Xem thêm:

- Tẩy trắng răng ở đâu tốt

- Phương pháp tẩy trắng răng nào an toàn


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét