.

Tẩy trắng răng ngay bây giờ để có nụ cười trắng sáng

Bạn thường xuyên sử dụng các chất phẩm màu như cafe, trà, nước ngọt có gas, chocolate,… khiến răng bị vàng. Những vệt màu vàng hay nâu xám xuất hiện trên răng, thường tập trung nhiều ở kẽ răng và chân răng hay tất cả bề mặt răng. Những vết ố này theo thời gian lâu dần sẽ càng ngày càng xỉn màu, gây mất thẩm mỹ cho hàm răng cũng như khuôn mặt

Nguyên nhân răng bị ố vàng


- Do chế độ ăn uống không hợp lý và sử dụng nhiều chất phẩm màu khiến răng dễ bị vàng.
- Nhiễm kháng sinh như tetracycline, flour, …
- Chăm sóc răng miệng không đúng cách gây hại cho răng của bạn.
- Sử dụng các sản phẩm làm trắng răng không uy tín, thành phần Hydrogen peroxide có nồng độ quá cao có thể làm men răng bị mòn, càng dễ nhiễm màu trở lại.

Tẩy trắng răng ngay bây giờ để có nụ cười trắng sáng

Răng bạn bị vàng, điều này làm bạn  thiếu tự tin khi cười và e ngại trong giao tiếp. Tẩy trắng răng ngay bây giờ để có nụ cười trắng sáng hơn. Với công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới Brite Smile làm răng trắng sáng nhanh chóng chỉ sau 1 giờ. Nhờ vào ánh sáng xanh kích thích gel tẩy trắng thấm sâu vào ngà răng, nhanh chóng cắt đứt chuỗi protein màu trên răng giúp răng trắng sáng hơn.


Ngoài ra, chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình ngay từ bây giờ bằng những cách nhỏ sau để có thể hạn chế việc răng bị vàng sau này:

- Hạn chế sử dụng các thực phẩm có màu như cafe, hút thuốc lá, soda, cacao …. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng xỉn màu.

- Đánh răng 2 -3 lần mỗi ngày để làm sạch các mảng bán, loại bỏ vi khuẩn trên răng. Thêm vào đó sử dụng chỉ nha khoa cũng là cách để lấy sạch thức ăn còn dính chặt ở kẽ răng.

- Nếu răng bạn bị vàng, bạn cần đến nha khoa đề được khám và điều trị an toàn. Các bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn cho bạn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp để bạn lựa chọn.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét