.

Yếu tố thành công của tẩy trắng răng Brite Smile

Để có được nụ cười trắng sáng trở lại như ban đầu bạn cần tẩy trắng răng. Brite Smile là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng. Sự khác biệt nào tạo nên những tính năng của Brite Smile

Gel và ánh sáng, chính những yếu tố này tạo nên sự khác biệt của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile - một công nghệ mới trong nha khoa thẩm mỹ. 

- Ánh sáng Brite Smile có màu xanh đặc biệt, không phải là laser. Đó là ánh sáng được thiết kế đặc biệt phát ra một cách nhẹ nhàng. Nó hoạt động song song với gel làm trắng độc quyền của Brite Smile để đẩy nhanh quá trình làm trắng răng
Ánh sáng này đã được chứng minh lâm sàng an toàn, không làm mòn men răng cũng như nướu, và các mô mềm khác. Nó phát ra hầu như không có sức nóng và không có tia cực tím gây hại, không gây bỏng rát nướu.

- Gel tẩy trắng độc quyền của Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng là an toàn và mang lại kết quả tối đa. Công nghệ ánh sáng xanh đột phá Brite Smile cho phép sử dụng một thành phần hydrogen peroxide  thấp hơn mà vẫn mang lại hiệu quả. Vì vậy những người điều trị bằng phương pháp tẩy trắng răng này thường không bị nhạy cảm hay ê buốt. 


Khi ánh sáng chiếu vào gel, nó kích hoạt một cách an toàn và tăng quá trình làm trắng răng, đạt được kết quả tuyệt vời chỉ trong một giờ. Tất cả bạn cần làm là nằm xuống, thư giãn, và xem TV hoặc nghe nhạc trong một giờ.

Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét