.

3 điều lưu ý để màu răng trắng sáng lâu dài sau khi tẩy

Để có một hàm răng trắng sáng hoàn hảo không đơn giản chỉ là sử dụng công nghệ cao là được mà còn cần sự chăm sóc của bản thân để có được màu răng trắng sáng lâu dài.  Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý:

3 điều lưu ý để màu răng trắng sáng lâu dài sau khi tẩy

– Chú ý chế độ ăn uống: Vì trong khi tẩy trắng răng các ống ngà vẫn còn đang được mở ra răng của bạn sẽ hấp thu các chất gây ố từ những thực phẩm này với tỉ lệ nhiễm màu cao hơn bình thuờng rất nhiều. 


Do đó bạn nên hạn chế dùng những loại thức ăn, nước uống sậm màu như tránh cafe, thuốc lá, nước ép rau quả có màu sậm, tương ớt ,… Nếu sử dụng thì không để lâu trong miệng. Khi uống các loại nước có màu, bạn có thể sử dụng ống hút để hạn chế tiếp xúc với răng

Các loại trái cây và rau quả như mía, dâu tây, táo, súp lơ … giúp làm trắng răng trong khi bạn nhai, trung hòa acid và bảo vệ răng.

– Chăm sóc răng miệng đảm bảo và kỹ lưỡng: nên đánh răng sau khi ăn uống thức ăn sậm màu, không để lâu quá 30 phút. Sử dụng chỉ nha khoa để làm sạc kẽ răng. Sử dụng thêm kem đánh răng làm trắng khoảng 1 – 2 lần/ tuần để duy trì màu răng.


– Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý một điều rằng nên đến nha khoa để khám răng định kỳ 3 – 6 tháng/1 lần để kiểm tra sự đổi màu của răng cũng như phát hiện ra những tình trạng bất thường của răng để có hướng điều trị kịp thời

Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét