.

3 điều ngạc nhiên để làm trắng răng mỗi ngày

Có những điều dễ dàng hơn đó chính là thói quen hàng ngày có thể giúp duy trì màu răng trắng sáng mà hầu như chúng ta hay tái phạm. Dưới đây là 3 cách đơn giản để làm trắng răng chỉ từ những thói quen hàng ngày.

Hạn chế ăn nhiều thực phẩm có màuCó một số loại thực phẩm và đồ gia vị nên đưa vào danh sách cần hạn chế ăn để răng ít bị nhiễm màu. Tránh nước sốt tương cà, quả việt quất, rượu vang đỏ, cafe, thuốc lá, … bởi vì các loại thực phẩm này có thể gây ra vết màu trên răng.

Thay đổi bàn chải đánh răng của bạn

Hãy thay thế bàn chải của bạn sau khoảng ba tháng sử dụng, ngay khi nhìn thấy phần lớn các lông bàn chải đã bắt đầu uốn công và mòn đi. Khi lông bàn chải bị mòn đi, đánh răng không làm sạch được các mảng bám ở kẽ răng, chân răng. Nó cũng là một phần nguyên nhân khiến răng bị vàng. Bên cạnh đó bạn sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch răng.


Ăn dâu tây

Bạn cũng có thể sử dụng giấm táo để làm sạch những mảng bám trên răng. Chỉ cần cho vài giọt giấm táo lên bàn chải và đánh răng bình thường. Sau đó súc miệng với nước lạnh như bình thường. Phương pháp này giúp bạn tẩy trắng răng an toàn.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét