.

Đang bị nha chu có tẩy trắng răng được không?

Chào bác sĩ. Tuần trước em đi tẩy trắng răng, nhưng khi khám tổng quát, bác sĩ phát hiện em bị nha chu, nên khuyên em là điều trị nha chu xong mới có thể tây trắng răng. Cho e vừa điều trị nha chu vừa tẩy trắng răng có được không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Lê Thị Thu Cúc)

Trả lời:

Chào bạn Cúc thân mến!

Bệnh nha chu là tình trạng viêm nhiễm mạn tính ở mô lợi, xương ổ răng. Biểu hiện thường thấy là nướu viêm đỏ, dễ chảy máu, nguy hiểm hơn là bị tiêu xương ổ răng dẫn đến mất răng.


Tẩy trắng răng cần dùng đến thuốc tẩy, việc này có thể sẽ ảnh hưởng đến các mô quanh răng, thấm vào các túi nha chu, có thể gây xưng đỏ, đau nhức. Ngoài ra nha chu khiến các mô nướu bị tuốt xuống gây ê buốt, việc tẩy trắng có thể khiến răng bị ê buốt nhiều hơn. Chính vì vậy bạn nên điều trị nha chu trước khi tẩy trắng răng. Bởi vì việc sử dụng thuốc tẩy trắng có thể gây kích ứng cho răng.

Sau khi điều trị nha chu xong, bạn có thể tẩy trắng răng. Việc vừa điều trị nha chu vừa tẩy trắng răng là hoàn toàn không nên, điều đó sẽ rất có hại cho răng. Hiện nay công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó nhiều tính năng vượt trội do nhà khoa học người Mỹ John Waner phát minh. 


Nhờ ánh sáng xanh đặc biệt tác động thuốc tẩy trắng thấm sâu vào ngà răng cắt đứt các liên kết chuỗi protein màu bên trong vì thế làm răng trắng lên nhanh chóng. Gel tẩy trắng đã được kiểm chứng là an toàn cho mô mềm quanh răng, không làm mòn men răng hay ảnh hưởng đến bất kì kết cấu nào trên răng. 

Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét