.

Kinh nghiệm bổ ích khi tẩy trắng răng

Dưới đây là vài dòng chia sẽ của một người từng đi tẩy trắng răng, bạn có thể đọc để tham khảo thêm nhé:

“Chào các bạn! Để có được một nụ hàm răng trắng sáng tự nhiên với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt là điều mà hầu như ai cũng mơ ước, đặc biệt là các bạn nữ. Tôi cũng đã từng có một thời gian răng vàng ố xấu xí làm cho tôi luôn có cảm giác rất tự ti trước tất cả mọi người, e thẹn và ít khi cười, ngại tiếp xúc với những người xung quanh.


Qua nhiều nguồn thông tin, tôi được biết, công nghệ tẩy trắng răng là một trong những công nghệ có nhiều tính năng vượt trội. Tôi đã tìm hiểu và được biết công nghệ Brite Smile hầu như không gây đau, ê buốt và không làm mòn men răng và không có bất kì ảnh hưởng gì dến sức khỏe. Công nghệ này đã được Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ kiểm định an toàn và mang lại hiệu quả cao nên tôi quyết định tẩy trắng răng bằng phương pháp này. Và Nha khoa Sài Gòn B.H là địa chỉ uy tín mà tôi lựa chọn.

Các bác sĩ tại Nha khoa Sài Gòn B.H đã khám và giúp tôi kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe răng miệng của mình trước khi điều trị để đảm bảo an toàn. Tiếp theo đó các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho tôi phương pháp phù hợp để bạn lựa chọn. Trong suốt quá trình điều trị tôi cảm thấy rất thoải mái, không bị ê buốt gì. Chỉ sau 1 giờ tẩy trắng, khi o màu răng thì kết quả rất khác biệt. Tôi rất hài lòng.


Tuy nhiên để hàm răng trắng đẹp lâu dài các bạn nên biết cách chăm sóc răng cẩn thận và dưới đây là những lưu ý sau khi tẩy trắng răng

• Sau khi tẩy trắng răng, hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu, nhất là cafe, thuốc lá .... Nếu bạn có uống café, soda, nước ép có màu thì nên dùng ống hút. Sau khi ăn nếu đánh răng được thì tốt, nếu không, hãy uống nước lọc hay nhai kẹo cao su để làm sạch răng.


• Đánh răng 2 – 3 lần mỗi ngày, đặc biệt là sau khi ăn, có thể dùng thêm nước xúc miệng để diệt khuẩn và khử mùi hôi trong miệng.

• Các loại trái cây như táo, dâu tây, ổi, thơm … vừa cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể mà các chất axit trong các loại quả này còn làm cho răng sáng bóng. Chính vì vậy, nếu có thể hãy ăn chúng mỗi ngày nhé.”

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét