.

Những nguy hiểm tìm ẩn khi tẩy trắng răng nhạy cảm

Khi răng bị nhay cảm bạn hãy thận trọng khi quyết định điều trị tẩy trắng răng vì điều đó sẽ gây nguy hiểm cho bạn. Dưới đây là những nguy cơ có thể gặp khi tẩy trắng răng nhạy cảm:

1. Tẩy trắng răng nhạy cảm sẽ làm hỏng men răng


Khi tẩy trắng răng thì men răng phải khỏe mạnh và đáp ứng tốt với thuốc tẩy mới mang lại hiệu quả cao. Nếu răng bạn đang gặp phải vấn đề nhạy cảm, men răng đang bị suy yếu hay các vấn đề về răng miệng có liên quan thì việc tẩy trắng răng có thể gây tổn thương cho răng, làm cho răng càng yếu hơn.

2. Tẩy trắng răng nhạy cảm làm gây ê buốt răng


Trong trường hợp răng đã nhạy cảm từ trước thì khi tẩy trắng răng xong sẽ cảm thấy ê buốt hơn. Sự ê buốt có thể kéo dài nhiều ngày còn tuy vào tình trạng răng nhạy cảm nặng hay nhẹ. Và khi răng bị ê buốt sẽ ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai hàng ngày của bạn.

Có nên tẩy trắng răng nhạy cảm không ?

Bạn nên đến nha khoa hỏi bác sĩ để được tư vấn về vấn đề này. Sau khi thăm khám, xem xét tình trạng cụ thể của bạn bác sĩ mới có thể cho bạn lời khuyên và cách giải quyết chính xác. Tuy thuộc vào mức độ nhạy cảm sẽ ảnh hưởng theo tỷ lệ thuận theo chiều hướng xấu khi tẩy trắng răng. Do đó bạn nên cân nhắc thật kĩ.

Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét