.

Răng trắng sáng chỉ sau 60 phút tẩy trắng

Nụ cười trắng sáng rạng rỡ luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, việc ăn uống quá nhiều thực phẩm có màu và ngà răng bị lão hóa theo thời gian khiến cho việc giữ cho màu răng luôn trắng sáng lâu dài là điều không hề dễ dàng. Giờ đây, với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile, chỉ sau 60 phút bạn sẽ sở hữu ngay một nụ cười trắng sáng rạng rỡ 

Hàm răng vàng ố, xỉn màu khiến chị em:


– Ngại giao tiếp và xuất hiện trước đám đông
– Thiếu tự tin khi cười hơn
– Chị em đã áp dụng nhiều phương pháp làm trắng răng khác nhau nhưng không thành công

Hiện nay, có khá nhiều những phương pháp tẩy trắng răng nhưng không phải cách nào cũng cho hiệu quả như mong muốn.

Với sự ra đời của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile (Hoa Kỳ) đã và đang mang đến cơ hội làm đẹp an toàn cho đông đảo chị em trên toàn thế giới. Đây chính là công nghệ đã được nha khoa học John waner nghiên cứu để thực hiện tẩy trắng răng khắc phục được tình trạng ê buốt và nhiều tính năng vượt trội khác.

Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ đã kiểm định công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile về mặt chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của nó.

Với ánh sáng xanh nhẹ dịu của Brite Smile nhưng có nguồn năng lượng lớn giúp kích thích gel tẩy trắng xuyên qua men răng thấm sao vào ngà răng, nhanh chóng cắt đứt triệt để các chuỗi protein màu, làm răng trắng lên dưới ánh sáng tự nhiên.

Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét