.

Tẩy trắng răng an toàn, trắng sáng vượt bậc

Hiếm có ai có màu răng trắng sáng lâu dài mà không có sự hỗ trợ của các phương pháp làm trắng răng. Tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại nha khoa là một cách hiệu quả và an toàn để làm nụ cười của bạn trắng sáng. Tùy thuộc vào phương pháp tẩy trắng răng mà bạn chọn cũng như tình trạng nhiễm màu mà kết quả có thể sẽ khác nhau, có thể làm răng trắng lên từ 2-10 nấc trong một giờ đồng hồ.


Các chuyên gia sẽ thực hiện và giám sát quá trình làm trắng răng nhanh hơn và bảo vệ nướu, tránh được tình trạng răng nhạy cảm và không làm mòn men răng. Khám và kiểm tra tình trạng răng miệng là bước đầu tiên và không kém phần quan trọng để đảm bảo an toàn. Bạn cũng nên lưu ý rằng tự tẩy trắng răng tại nhà mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ có thể sẽ gặp nguy hiểm. 

Tẩy trắng răng Brite Smile là kỹ thuật này mang lại kết quả nhanh nhất. Đầu tiên, nướu răng và bề mặt răng sẽ được cách ly bởi đế nhựa để nướu không bị dính thuốc tẩy trắng. Sau đó, sẽ bôi một lớp gel bảo vệ nướu và cuối cùng là bôi gel Brtie Smile lên răng. Ánh sáng từ máy Birtie Smile được chiếu sáng lên răng sẽ kích thích thuốc tẩy trắng thắm sâu vào trong ngà răng cắt đứt các liên kết màu và làm răng trắng lên chỉ sau một giờ.


Tùy thuộc vào sự tthay đổi của cá nhân mỗi người mà răng có thể trắng sáng từ 6 tháng đến 1 năm, sau đó sẽ giảm dần theo thời gian. Một số người có thể giữ được màu đến 3 – 4 năm. Hãy tập thói quen đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn.

Tránh sử dụng những thực phẩm màu có độ bám dính cao như trà, cafe, rượu vang đỏ, chocolate…. Tránh các thức uống có vết, bao gồm rượu vang đỏ, trà và cà phê. Sau khi tẩy trắng răng bạn cũng nên hạn chế hút thuốc lá là điều cần thiết – đây cũng có thể là một cách tốt để bạn từ bỏ thuốc lá.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét