.

Lời khuyên bổ ích dành cho bạn khi tẩy trắng răng

Để có một nụ cười trắng sáng hoàn hảo và an toàn, bạn cần lưu ý những điều sau đây khi tẩy trắng răng

1. Tìm hiểu nguyên nhân khiến răng bị vàng

Do nhiều nguyên nhân khác nhau, theo thời gian, răng chúng ta bị vàng đi. Khi răng bắt đầu bị vàng chúng ta thường tìm nhiều cách khác nhau để điều trị. Tuy nhiên, để có giải pháp khoa học, bạn cần phải xác định rõ tình trạng, nguyên nhân gây ra.

2. Không nên lạm dụng các phương pháp tẩy trắng răng

Để làm trắng răng nhiều người đã không ngần ngại áp dụng các phương pháp khác nhau như sử dụng baking soda, chanh cho đến miếng dán, thuốc tẩy trắng …. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng giải pháp này quá nhiều khi chưa có sự chỉ dẫn của bác sĩ. 
Bạn cũng cần lưu ý rằng khi sử dụng chúng thường cho tác dụng rất nhanh, nhưng thực chất tác dụng nhanh ấy có thể là do hàm lượng lớn chất tẩy mạnh. Khi dùng các sản phẩm này một thời gian có thể sẽ khiến cho răng bị tổn thương, men răng bị mòn đi và làm cho răng dễ bị ê buốt. Do đó, trước khi quyết định dùng các loại thuốc tẩy trắng răng bạn nên đến bác sĩ nha khoa để được tư vấn loại thuốc phù hợp và an toàn.

3. Muốn tẩy trắng răng hiệu quả phải lựa chọn giải pháp phù hợp

Theo các chuyên gia cho biết “Muốn tẩy trắng răng hiệu quả, đồng thời không làm răng bị ê buốt. Với tiêu chí này thì những phương pháp làm trắng răng thông thường hầu như không làm được. Những phương pháp như sử dụng baking soda, chanh, … chỉ có tác dụng làm sạch bề mặt răng, có khi còn làm mòn men răng của bạn mà không loại bỏ hoàn toàn từ bên trong.
Brite Smile - một công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới ra đời tại Mỹ, đã được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các nước Châu Âu. Hiện công nghệ tẩy trắng răng này đã có mặt tại Việt Nam và được Nha khoa Sài Gòn B.H ứng dụng vào điều trị mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Ánh sáng xanh tác động vào gel tẩy trắng, giúp gel nhanh chóng thấm sâu vào ngà răng và phá vỡ hoàn toàn các chuỗi protein màu, loại bỏ hoàn toàn các vết ố. Ánh sáng xanh nhẹ dịu không gây đau rát hay ê buốt cho răng mà còn kích tích các mô mềm quanh răng chắc khỏe hơn.

Xem thêm:


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét