.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào phù hợp

Tẩy trắng răng bằng phương pháp nào phù hợp và mang lại iệu quả cao là điều mà nhiều người đang quan tâm

Hiện nay, có nhiều cách để tẩy trắng răng khác nhau. Có khá nhiều nhiều người tìm mua sản phẩm để tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên có một số người thấy sau khi sử dụng răng không trắng lên bao nhiêu. 

Để tẩy trắng hiệu quả và an toàn thì trước tiên bạn cần đến nha khoa hoặc các cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám tình hình sức khỏe răng miệng cũng như tư vấn một cách kỹ càng và điều trị bằng công nghệ.

Với nhu cầu ngày càng cao mọi người không chỉ muốn tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn mà còn cả thời gian. Một trong những công nghệ hội tụ 3 yếu tố trên mà chúng tôi muốn nói đến đó là Brite Smile. Đây là một công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao vì nó có nhiều tính năng vượt trội. 


- Ánh sáng xanh được chiếu lên lớp gel tẩy trắng bôi trên răng, kích thích các hoạt chất thấm sâu vào ngà răng và nhanh chóng cắt đứt các chuỗi protein màu, làm răng trắng lên từ bên trong
- Brite Smile giúp bạn làm trắng răng nhanh chóng từ 2 – 10 nấc chỉ sau 1 giờ.
- Công nghệ này đã được ADA kiểm định và chứng nhận an toàn và mang lại hiệu quả cao. Không làm mòn men răng, không gây đau rát hay ê buốt.

Chính vì có nhiều tính năng vượt trội nên Brite Smile được nhiều khách hàng lựa chọn. Với mức chi phí không quá cao bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng như ý.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét