.

Những nguyên nhân khiến tẩy trắng răng không triệt để

Dưới đây là một vài nguyên nhân có thể xảy ra khiến cho việc tẩy trắng răng không triệt để:

Không chăm sóc răng miệng thường xuyên


Sau khi ăn nếu răng không được vệ sinh sạch sẽ sẽ tạo điều kiện để các mảng bám lâu trên răng khiến răng bị nhiễm màu và gây sâu răng. Do đó răng sau khi tẩy trắng ngoài việc hạn chế ăn uống chất phẩm màu, còn cần phải được chăm sóc kỹ. Nhất là sau khi ăn, bạn nên đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch răng miệng.  Ngăn chăn vi khuẩn có hại tấn công và phòng ngừa sâu răng. 

Thường xuyên tiếp xúc với các chất phẩm màu

Các chất phẩm màu rất dễ bám dính trên răng đặc biệt là cafe, thuốc lá. Vì vậy bạn nên hạn chế những chất này để tránh bị nhiễm màu. Có một số người tuy có sử dụng các sản phẩm làm trắng răng hay đã từng tẩy trắng răng nhưng lại để răng tiếp xúc với quá niều chất phẩm màu. Điều này sẽ khiến răng ngày càng bị vàng hơn. 

Sử dụng không đúng phương pháp tẩy trắng răng

Để loại bỏ các vết ố vàng bạn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến hiệu quả như mong muốn. Để tẩy trắng răng hiệu quả, bạn cần phải lựa chọn đúng phương pháp.
Một trong những phương pháp tẩy trắng răng được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là công nghệ Brite Smile. Hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, Brite Smile sử dụng ánh sáng xan đặc biệt tác động trực tiếp vào lớp gel bôi trên bề mặt răng, kích thuốc các hoạt chất trong gel thấm sâu vào ngà răng, phá vỡ hoàn toàn các liên kết prorein màu. 

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét