.

3 câu hỏi thường gặp khi tẩy trắng răng

Khi muốn thực hiện một dịch vụ nào đó bạn sẽ quan tâm những vấn đề xung quanh và có nhiều thắc mắc muốn hỏi, tẩy trắng răng cũng vậy. Dưới đây là những câu hỏi thường được khách hàng quan tâm:

 – Tôi thường xuyên hút thuốc lá nên làm cho răng bị vàng. Không biết tẩy trắng răng có làm răng hết bị vàng không ạ?


Đối với tình trạng răng bị ố vàng do hút thuốc lá thì điều đầu tiên là cần bỏ hút thuốc. Rất may là hiện tại bạn đã bỏ thuốc, một điều kiện rất thuận lợi để tẩy trắng răng mang lại hiệu quả.


Chi phí tẩy trắng răng thì mỗi nha khoa sẽ có một mức giá khác nhau, tùy vào mà dịch vụ công nghệ mà họ sử dụng. Hiện nay tại Nha khoa Sài Gòn B.H thì chi phí tẩy trắng răng từ 1.200.000 – 4.000.000 đồng, bạn có thể tham khảo.

– Răng bị nhiễm kháng sinh từ bé có cách nào làm trắng lên được không ạ?

Răng bị vàng do uống kháng sinh, đặc biệt Tetracylin sẽ làm màu răng thay đổi theo nhiều tông màu khác nhau, từ vàng cho đến xám đen. Trường hợp này vẫn có thể tẩy trắng răng được, việc tẩy trắng răng có thể giúp răng bạn trắng hơn. Ở mức độ nặng tẩy trắng đôi khi không có kết quả tốt, do đó bạn nên đến để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng và tư vấn phương pháp phù hợp. Đối với các trường hợp nặng, tẩy trắng răng không mang lại hiệu quả thì bạn có thể điều trị bằng bọc răng sứ hay mặt dán sứ để có hàm răng trắng đều.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên đến nha khoa để tẩy trắng răng, tại đây sẽ có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để làm trắng răng từ bên trong. Với công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến hiện nay, vấn đề này không còn khó khăn nữa. Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi nó mang lại hiệu quả nhanh chóng, đảm bảo an toàn không gây ê buốt, đã được ADA kiểm tra và chứng nhận.

Xem thêm:
Những lưu ý quan trọng khi tẩy trắng răng
Làm sao để chọn thuốc tẩy trắng răng hiệu quả
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét