.

3 điều lưu ý để tẩy trắng răng an toàn bằng thực phẩm

Khi tẩy trắng răng tại nhà bằng các nguyên liệu thực phẩm có sẵn bạn cần lưu ý những điều sau đây để đảm bảo an toàn:

1. Dùng đúng loại thực phẩm để làm trắng răng

Có một số thực phẩm chứa axit và có thành phần tẩy trắng như táo, chanh, dâu tây ... có thể giúp làm sạch mảng bám, vết bẩn và làm răng sáng bóng hơn, chứ không phải thực phẩm nào cũng có thể làm trắng răng. Hoặc có một số loại có chứa nhiều axit nếu sử dụng nhiều có thể làm mòn men răng. Do đó, cần tìm hiểu để biết rõ thành phần và tính năng của từng loại thực phẩm và biết cách sử dụng có chừng mực, vừa phải sẽ mang lại an toàn.2. Thời gian sử dụng hợp lý

Không phải cứ sử dụng đúng thực phẩm thì sẽ không có tác dụng phụ. Đặc biệt không nên để thực phẩm lâu trên răng vì khi đó chúng có thể gây ảnh hưởng đến răng. Lúc này, răng không những không trắng màu còn có thể bị nhiễm màu nhanh hơn. Vì vậy tốt nhất sau khi sử dụng thực phẩm để làm trắng răng bạn nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

3. Dừng làm trắng răng bằng thực phẩm đúng lúc

Nếu như khi bạn áp dụng cách trên vài lần mà mà thấy sự thay đổi nào tốt nhất bạn nên dừng lại và tìm giải pháp khác. Để loại bỏ hoàn toàn các vết ố hiệu quả và an toàn, công nghệ Brite Smile là một sự lựa chọn đáng lưu ý.– Tẩy trắng răng nhanh chóng an toàn chỉ sau 1 giờ, mang lại kết quả lâu dài. 
– Công nghệ tẩy trắng răng không gây đau hay ê buốt, không làm mòn men răng 
– Ánh sáng xanh còn giúp kích thích mô nướu săn chắc hơn.
– Thuốc tẩy trắng đã được chứng minh lâm sàn là an toàn cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến răng.

Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét