.

Cấy ghép implant với giá đặc biệt

Bạn thấy khó chịu vì cảm giác không được tự nhiên, việc ăn uống khó khăn và mất nhiều thời gian cho việc vệ sinh hàng ngày khi sử dụng hàm tháo lắp ? Đây là cơ hội dành cho bạn.

Chỉ với 9 999 000đ bạn sẽ được thực hiện cấy ghép implant và có ngay một chiếc răng mới hoàn hảo bao gồm : trụ implant NeoBiotech – Hãng implant hàng đầu Hàn Quốc, abutment, răng sứ.

✦ Thời gian khuyến mãi : 1/8/2015 – 31/8/2015
✦ Liên hệ: Hot line 18001015 để được tư vấn miễn phí

✯Implant NeoBiotech là hãng implant hàng đầu Hàn Quốc rất được ưa chuộng trong công nghệ thẩm mỹ nha khoa tại Châu Âu và Châu Mỹ.

• Công nghệ Bioseal: Với nhiều rãnh nhỏ trơn láng tại 0.5mm trên cùng của implant giúp lợi (nướu) bám dính tốt hơn, hạn chế tiêu xương tối đa.

• Bề mặt SLA-Active: Giúp xương bám tốt hơn vào bề mặt implant, tăng ổn định thứ phát, làm cho quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh hơn và tốt hơn so với các công nghệ cũ.

• Các ren xoắn MacroThread: Bắt chặt vào xương vỏ vùng cổ implant, kết hợp với các ren xoắn MagicThread gài chặt vào xương tủy vùng chóp implant giúp tăng ổn định sơ khởi của implant, đảm bảo cho quá trình tích hợp xương.

Xem thêm:
 Cấy ghép implant giá bao nhiêu?
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét