.

Chia sẻ bí quyết tẩy trắng răng siêu hiệu quả

Làm sao để tẩy trắng răng hiệu quả luôn là mối quan tâm của nhiều. Bạn cần hiểu rõ nguyên nhân, mức độ nhiễm màu và áp dụng đúng phương pháp mới có hiệu quả tối ưu

1. Cách làm trắng răng ở mực độ nhẹ

Nếu răng bạn bị ố vàng ở mức độ nhẹ bạn có thể áp dụng các nguyên liệu tự nhiên như một cách làm trắng răng tự nhiên. Trong đó, nhiều người hay sử dụng chanh, baking soda, dầu oliu … để làm trắng răng một cách an toàn.

2. Cách tẩy trắng răng ở mức độ trung bình

Sử dụng các sản phẩm làm trắng răng: Với thành phần chứa các hoạt chất giúplàm trắng răng, các sản phẩm làm trắng răng giúp làm mờ các vết ố vàng tương đối tốt. Bạn nên tìm mua những sản phẩm uy tín có nguồn gốc, được kiểm định rõ ràng, và sử dụng theo đúng hướng dẫn từ phía nhà sản xuất để tẩy trắng răng.

3. Cách tẩy trắng răng hiệu quả ở mức độ nặng

Khi răng bị ố vàng nặng, các sắc tố màu đã ăn sâu vào bên trong ngà răng do đó các cách tẩy trắng răng thông thường không phát huy tác dụng bởi chỉ tác động từ bên ngoài. Lựa chọn tốt nhất để loại bỏ các sắc tố xỉn màu trong trường hợp này chính là áp dụng biện pháp công nghệ cao, trong đó các chuyên gia đánh giá cao công nghệ Brite Smile của Mỹ.
Brite Smile sử dụng năng lượng ánh sáng xanh tác động trực tiếp vào lớp gel bôi trên bề mặt răng, phá vỡ hoàn toàn các liên kết màu bên trong, loại bỏ triệt để các vết ố. Đồng thời, kích thích các mô nướu săn chắc hơn.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét