.

Dùng sản phẩm làm trắng răng có cho kết quả triệt để?

Răng bị vàng do nhiều nguyên nhân làm cho bề mặt răng xuất hiện nhiều vết ố xỉn màu. Các sắc tố này ẩn sâu bên trong ngà răng. Do vậy, các biện pháp bên ngoài như sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng hay nguyên liệu tự nhiên,… không cho kết quả lâu dài, rất dễ bị vàng trở lại khi ngưng sử dụng.

Các cách làm trắng răng tự nhiên chỉ cho kết quả tạm thời
Về mặt bản chất, các loại thuốc tẩy trắng thường có thành phần chủ yếu là các hoạt chất tẩy trắng, giúp làm mờ các vết ố xỉn màu ở trên bề mặt răng sau một thời gian. Như vậy, các liên kết màu bên trong không được loại bỏ hoàn toàn, do đó kết quả có được chỉ duy trì một thời gian rất ngắn.

Các sản phẩm tẩy trắng răng có thể làm cho răng bị nhạy cảm hơn

Với thành phần chủ yếu là các hợp chất hóa học có tính chất tẩy trắng để lấy đi lớp mảng bám sẫm màu trên bề mặt răng, khi sử dụng quá nhiều có thể làm mòn men răng, khiến răng nhạy cảm hơn, dễ bị tổn thương.

Các sản phẩm làm trắng răng có thể gây xưng đỏ, viêm loét

Khi các hoạt chất có trong các sản phẩm làm trắng răng ngấm sâu vào răng và các mô nướu xung quanh răng sẽ làm cho nướu bị xưng đỏ, nghiêm trọng hơn là nướu bị lỡ loét, viêm nướu….

Để tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn cần áp giải pháp tác động trực tiếp giúp phá hủy hoàn toàn các liên kết màu mà không gây tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng đến các mô mềm khác. Áp dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và đảm bảo được an toàn, trong đó ưu việt hơn cả là công nghệ Brite Smile của Mỹ.Với cơ chế hoạt động thông minh, sử dụng bước sóng xanh, tẩy trắng răng hiệu quả kích thích hoạt chất tẩy trắng răng nhanh chóng thấm sâu cắt đứt các chuỗi protein màu, làm cho răng trắng sáng tự nhiên. 

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét