.

Dùng thực phẩm làm trắng răng có an toàn hay không?

Bạn có thể làm trắng răng bằng nhiều cách khác nhau như thuốc tẩy trắng răng, bút tẩy trắng, dầu dừa, oliu, ... thậm chí là các loại trái cây như táo, dâu tây, chanh ... nhưng chúng có an toàn cho bạn hay không?

Mặc dù các phương pháp tư nhiên giúp bạn tiết kiệm chi phí tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng thực phẩm không phải là cách làm trắng răng được được các bác sĩ khuyên sử dụng. 


Chúng tôi cũng không phủ nhận tác dụng của một số loại thực phẩm giúp làm trắng răng, chúng đôi khi chỉ mang lại kết quả tạm thời nhưng bên cạnh đó bạn cũng nên thận trọng vì nếu sử dụng không đúng cách có thể gây hại cho răng.

Vậy thực phẩm làm trắng răng có hại gì không?

Bạn đừng quên rằng chính thực phẩm chứ không gì khác là nguyên nhân gây ra tình trạng xỉn màu răng. Ngay cả trong những thực phẩm được cho là có chứa chất tẩy trắng cũng còn có nhiều thành phần chất khác không tốt cho răng. Đặc biệt khi bạn không sử dụng đúng cách sẽ ảnh hưởng đến răng rất nhiều, chúng có thể làm men răng bị mòn và răng trở nên ê buốt hơn. Do đó, không nên tự tẩy trắng răng bằng bất cứ cách nào khi chưa có lời khuyên từ nha sĩ.

Điểm nổi bật nhất của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile chính là sự kết hợp giữa ánh sáng xanh đặc biệt nhẹ diệu và gel tẩy trắng độc quyền. Dưới tác động của ánh sáng xanh, thuốc có thể đi sâu vào ngà răng và loại bỏ triệt để các vết ố từ trong ra ngoài. Một giải pháp tẩy trắng răng ưu việt được các chuyên gia đánh giá cao và đã được ADA kiểm định và chứng nhận hiệu quả và an toàn.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét